Bạn đang muốn tìm cho mình một nghề để lập nghiệp, để thay đổi cuộc sống. Bạn đang muốn học nghề sửa xe đạp điện nhưng chưa biết tìm chỗ để học. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi (Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện) có thể sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.

Mục đích dạy nghề sửa chữa xe đạp điện của chúng tôi:

- Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, để xây dựng cho xã hội có thêm một nghề mới. Nghề sửa chữa xe đạp điện. Chúng tôi muốn tạo ra các lứa thợ kỹ thuật giỏi, có kiến thức chuyên sâu về xe đạp điện.
- Chúng tôi nhân rộng đội ngũ thợ sửa chữa xe điện để phục vụ khách hàng. Để những khách hàng đã sử dụng xe đạp điện không phải lo lắng đi xe điện mà không có chỗ sửa chữa.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học.

- Học viên sẽ được học thử 2 buổi, nếu thấy hài lòng và phù hợp thì mới phải đóng tiền học phí.
- Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các kiến thức về xe điện. Tự làm việc độc lập không cần phải nhờ đến sự trợ giúp. Khi học xong nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận. Nếu mở cửa hàng kinh doanh riêng học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ về dụng cụ, phụ tùng để khởi nghiệp.

Lưu ý:
- Nếu chưa có điều kiện để đăng ký học trực tiếp, các bạn có thể xe các video trên kênh youtube của chúng tôi. Hoặc các bạn có thể xem các bài giảng chúng tôi đã biên soan tại: https://hocnghe.bacsixedien.vn

- Nếu đăng ký ngay hôm nay các bạn có thể được giảm giá đến 50% học phí. Hãy gọi cho tôi ngay để được hưởng ưu đãi.

Một vài chú ý cho các học viên:

  • Phải tuân thủ các quy định của chúng tôi.
  • Bắt đầu học và làm theo giờ giấc như một người thợ.
  • Muốn nghỉ phải báo trước, không tự ý nghỉ học.