Trang chủ Đào tạo nghề Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện học thực tế trên xe.

Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện học thực tế trên xe.

Bởi Bác Sĩ Xe Điện
0 Phản hồi 6841 Lượt xem

Bạn đang muốn học nghề sửa chữa xe đạp điện để mở cửa hàng lập nghiệp. Bạn chưa tìm được địa điểm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện có uy tín. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo khóa học nghề sửa chữa xe điện Online tại website: https://bacsixedien.vn

Mục đích dạy nghề sửa xe đạp điện.

 • Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để xây dựng cho xã hội có thêm một ngành nghề mới. Tạo ra các lứa thợ kỹ thuật lành nghề, có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa xe đạp điện.
 • Để những khách hàng sử dụng xe đạp điện không phải lo sợ xe hỏng không có chỗ sửa chữa.
 • Để khách hàng sử dụng xe điện được chăm sóc chu đáo tận tình hoàn toàn yên tâm khi đi xe điện.

Quyền lợi của học viên.

 • Học viên đến với chúng tôi sẽ được học thử 2 buổi, nếu thấy hài lòng với điều kiện cơ sở vật chất ở đấy, nếu thấy phù hợp với cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của chúng tôi thì mới phải đóng tiền học phí.
 • Học viên sẽ được học lý thuyết trước và thực hành ngay sau đó. Sau mỗi buổi học lý thuyết sẽ là phần thực hành tương ứng, các bạn sẽ được thực hành đến khi nào thành thục. Học viên được thực hành trên tất cả các đời xe điện mới nhất có ở thời điểm hiện tại.

Cam kết khi dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

 • Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các kiến thức về xe điện. Xử lý được tất cả các lỗi trên mọi loại xe tính đến thời điểm hiện tại.
 • Khi học xong nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận những học viên chăm chỉ và có ý thức kỷ luật nhất.
 • Nếu mở cửa hàng kinh doanh riêng, học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ về dụng cụ, phụ tùng. Kết thúc khóa học học viên sẽ được giới thiệu với các nhà cung cấp linh kiện phụ tùng, các hãng cung cấp xe điện mới để mua hàng trực tiếp.

 

Những lưu ý khi tham gia lớp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

Khi các bạn có ý định học nghề sửa chữa xe máy điện. Chắc chắn các bạn phải tìm hiểu rất nhiều nơi trên mạng. Bạn cũng đã gọi điện và nghe qua các tư vấn của các cơ sở đào tạo. Bạn qua tâm nhất điều gì khi gọi điện cho các cơ sở đào tạo?

Học nghề ở các cửa hàng lớn hay các tiệm sửa chữa nhỏ.

 • Học ở của hàng lớn hay nhỏ không qua trọng, quan trọng là người dạy bạn có đủ kinh nghiệm và kiến thức hay không.
 • Nếu chọn được các cửa hàng lớn vừa bán xe mới, vừa bảo hành sửa chữa thì bạn sẽ có điều kiện thực hành đầy đủ và phong phú hơn.
 • Hãy chọn những chỗ có người uy tín nhất dạy cho bạn, người đó có thể là chủ ở đó. Nếu bạn đến đó chỉ vừa làm vừa học mót thi không biết khi nào bạn mới có thể ra nghề.

Thời gian dạy nghề sửa chữa xe đạp điện mất bao lâu.

 • Nếu bạn là thợ sửa chữa xe máy hoặc là thợ sửa chữa xe đạp nhiều năm. Thì thời gian học được rút ngắn rất nhiều so với những người đã làm những việc không liên quan. Vì khi đó chúng tôi chỉ tập trung bồi dưỡng kiến thức về phần điện, động cơ, hệ điều tốc, tay ga, cảm biến.  Những người thuộc diện này nếu học chăm chỉ và chịu khó thực hành thời gian học từ 15 đến 20 buổi sẽ thành thạo.
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu thừ một ngành nghề không liên qua, thì thời gian học sẽ kéo dài nhưng không quá 3 tháng đảm bảo bạn sẽ thành nghề và làm rất tốt công việc.

Học phí của một khóa học là bao nhiêu tiền.

 • Có rất nhiều cơ sở đào tạo với các mức học phí cũng khác nhau, thời gian hoàn thành các khóa học cũng khác nhau.
 • Có những chỗ cho học miễn phí, nhưng đổi lại bạn phải làm việc cho họ trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình làm việc bạn sẽ tự học nghề bằng cách xem các thợ ở đó sửa chữa (học mót), thời gian học có thể kéo dài 6 tháng đến 1 năm.
 • Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, có người dẫn lối chỉ đường. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp bao gồm các anh em thợ đã từng học đã ra nghề và hiện tại đang làm ăn rất hiệu quả. Chúng tôi cũng có những lớp học miễn phí cho các bạn có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, hãy liên hệ 0963112866 hoặc truy cập website: https://bacsixedien.vn để biết thêm về các khóa học.

94 / 100

Bạn cũng có thể thích

Di chuyển tới phản hổi