Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện được thiết kế cho những người chưa biết gì về xe đạp điện và xe máy điện. Đây cũng có thể coi là khóa học nghề sửa xe điện cấp tốc dành cho các ông chủ, khóa học kéo dài từ 30 đến 45 ngày liên tục. Kết thúc khóa học bạn sẽ có đủ kiến thức để tìm xử lý tất cả các lỗi trên những chiếc xe đạp điện và xe máy điện có mặt trên thị trường hiện nay.

Nội dung khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện được chia thành nhiều bài học, mỗi bài học sẽ trang bị cho các bạn một lượng kiến thức cụ thể để các bạn có thể kiểm tra các lỗi trên xe đạp điện. Nội dung khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện được trình bầy phía dưới, các bạn cũng có thể tham khảo nội dung trên kênh Youtube và Kênh Tiktok của Bác Sĩ Xe Điện hoàn toàn miến phí.

KẾT THÚC KHÓA DẠY NGHỀ SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN

Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để kiểm tra được tất cả các lỗi trên từng bộ phận của chiếc xe điện (không phải dùng tool đọc lỗi). Do đó các bạn sẽ có đủ tự tin để làm nghề và có thể tự mình đứng ra mở cửa hàng sửa chữa xe đạp điện. Cuối cùng chúng tôi sẽ hỗ trợ để các bạn có thể mua sắm bộ dụng cụ sửa chữa và các linh kiện phụ tùng xe điện để phục vụ cho cửa hàng sửa chữa của các bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA DẠY NGHỀ SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN

Lợi ích thứ nhất

Khi tham gia khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện (khóa học trực tiếp cho người mới bắt đầu) các học viên sẽ được bắt đầu từ những bài cơ bản đầu tiên. Được học lý thuyết, được nghi chép đầy đủ theo nguyên lý với sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề xe điện. Với mỗi bài học lý thuyết sẽ là một phần thực hành ngay sau đó để các học viên hiểu bài nhanh hơn.

Lợi ích thứ hai

Khi tham gia khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên xe với những linh kiện phụ tùng thật vẫn còn hoạt động tốt. Học viên sẽ thực hành dưới sự giám sát trực tiếp của thầy giáo có nhiều kinh nghiệm và sự chỉ bảo nhiệt tình giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Lợi ích thứ ba

Khi tham gia khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện học viên sẽ được trực tiếp đặt ra những câu hỏi mà mình vẫn đang băn khoăn chưa hiểu. Cứ qua mỗi 2 bài học, các học viên lại được hệ thống lại kiến thức một lần xem những phần nào mình chữa hiểu sẽ được giải đáp bằng mọi phương pháp đến khi hiểu bài.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ CÁC HỌC VIÊN QUAN TÂM KHI HỌC NGHỀ

Thời gian học nghề mất bao nhiêu lâu?

Thời gian hoàn thành một khóa học phụ thuộc vào việc bạn chọn học nghề sửa chữa xe đạp điện theo hình thức nào. Việc chọn lựa những khóa học cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của các học viên, rất mong các bạn có những lựa chọn đúng đắn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra thời gian hoàn thành khóa học tương ứng với mỗi hình thức học mà các bạn lựa chọn.

Khóa học trực tiếp:

Khóa học này phù hợp với các bạn bắt đầu từ con số không, các bạn chưa từng làm nghề sửa chữa liên quan đến xe (có thể là xe đạp, xe đạp điện, xe máy chạy xăng). Các bạn sẽ tham gia khoảng 90 buổi học liên tục trong khoảng 30 ngày. Học phí của khóa học này là 15 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở của học viên).

Khóa học Online:

Khóa học nghề sửa xe điện Online chỉ phù hợp với các thợ đang làm nghề sửa chữa xe máy chạy xăng ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp. Thời gian hoàn thành khóa học phụ thuộc vào độ chăm chỉ của các học viên, học phí khóa học nghề sửa chữa xe điện Online xem tại đây.

Khóa học mót Free All:

Khóa học nghề sửa xe đạp điện chỉ phù hợp với các có nhiều thời gian rỗi không vướng bận gia đình vợ con, các bạn học bằng cách đến cửa hàng để dọn xe cũ, lau chùi và bảo dưỡng. Trong quá trình làm những công việc đó các bạn hãy để ý và tự học MÓT từ các thợ sửa chữa. Thời gian hoàn thành khóa học từ 6 tháng đến 1 năm, ưu điểm là chi phí thấp (từ 2,5 đến 3 triệu học trong 12 tháng) và được miễn phí chỗ ăn ở.

Trả lời