Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bình ắc quy xe đạp điện là bộ phận không thể thiếu trên những chiếc xe điện, nó cung cấp điện năng cho chiếc xe hoạt động. Một chiếc xe đạp điện hoạt động có ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ ắc quy của nó. Nếu bộ ắc quy xe đạp điện kém chất lượng nó sẽ làm cho chiếc xe đi được quãng đường rất ngắn, hơn nữa người sử dụng sẽ nhanh phải thay mới ắc quy trong quá trình sử dụng vì ắc quy xe đạp điện kém chất lượng sẽ có độ bền không cao. Ắc quy dành cho xe điện phổ biến hiện nay có 2 loại, một loại có dung lượng nhỏ (12Ah) dành cho các dòng xe đạp điện và một loại có dung lượng lớn (20ah) dành cho các dòng xe máy điện. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng loại ắc quy:

Ắc quy dành cho xe đạp điện loại 12Ah

Xe đạp điện là những mẫu xe điện có kích thước và trọng lượng nhỏ phù hợp với học sinh cấp 2 và những khách hàng cao tuổi. Bình ắc quy sản xuất sử dụng cho xe đạp điện theo công nghệ mới là ắc quy khô kín khí, đây là loại ắc quy có độ bền cao và có công suất lớn và đặc biệt là không cần bảo dưỡng thêm nước trong quá trình sử dụng. Xe đạp điện thường sửa dụng ắc quy 24V12Ah, 36V12Ah, 48V12Ah quãng đường đi của xe đạp điện vào khoảng 20km đến 50km cho một lần sạc đầy điện. Với những chiếc xe đạp điện đời mới như xe đạp điện M133 Aima DS sử dụng ắc quy 48V12Ah có thể đi được 50Km một lần nạp điện.

Ắc quy dành cho xe máy điện loại 20Ah

Xe máy điện là những mẫu xe điện có kích thước và công suất động cơ lớn, xe máy điện có mức tiêu thu điện năng nhiều hơn xe đạp điện do đó cần phải có bộ ắc quy có dung lượng lớn để xe có thể di chuyển được những quãng đường xa hơn. Do đó đa số hiện nay các dòng xe máy điện sử dụng ắc quy có dung lượng từ 20ah trở lên. Ví dụ: xe máy điện Xmen mini Osakar sử dụng ắc quy 48V20Ah, xe máy điện Xmen Pro Osakar sử dụng ắc quy 60V20Ah. Ắc quy xe máy điện có ưu điểm là rất bền và có vòng đời khá dài, một bộ ắc quy xe máy điện chính hãng sẽ chịu được 520 lần xả nạp điện.

Giảm giá!
2,500,000 
Mua ngay
Giảm giá!
2,000,000 
Mua ngay
Giảm giá!
1,250,000 
Mua ngay

Bảng giá ắc quy xe điện

PIN XE ĐẠP ĐIỆN 36V, 48V, 60V

Liên hệ
Mua ngay