Dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà

Xe đạp điện là phương tiện giao thông không thể thiếu của người dân đô thị, xe điện sẽ thay thế các loại xe máy chạy xăng vì lý do môi trường. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm xe đạp điện mới chúng tôi rất quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mới của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa xe điện
Dịch vụ sửa chữa xe điện

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe điện

Dịch vụ sửa chữa xe điện sinh ra để phục vụ khách hàng, để khách hàng yên tâm khi sử dụng xe đạp điện. Nếu chúng ta chăm sóc, phục vụ khách hàng càng tốt thì khách hàng sẽ tin tưởng ủng hộ chúng ta nhiều hơn. Nhưng có một số thợ sửa chữa và một vài đại lý bán xe đạp điện không vì quyền lợi của khách hàng. Chính vì điều đó khi sử dung dịch vụ sửa chữa xe điện khách hàng cần chọn các đại lý uy tín và chú ý những vấn đề sau:

Quảng Cáo Của Google
Bệnh nhẹ báo nặng

Trên thực tế, có những trường hợp xe đạp điện không bị hỏng, không bị lỗi có thể chỉ một thao tác không đúng dẫn đến xe không đi được. Nhưng khi đi sửa bạn lại phải tra tiền cho những lỗi nghiêm trọng, chính điều đó đã tạo cho khách hàng như bạn sự hoang mang và khó chịu.

Đơn cử như việc xe của bạn vừa bị đổ, cái tay phanh bị lệch khỏi vị trí chuẩn xe không ga được, đây là một tính năng an toàn của xe điện. Khi đi sửa bạn lại phải thay tay ga hoặc ác ôn hơn là thợ sửa chữa yêu cầu bạn thay IC, thật tốn tiền quá phải không?

Dịch vụ sửa chữa xe điện
Dịch vụ sửa chữa xe điện

Sửa không đúng bệnh

Sửa chữa không đúng bệnh cũng là một sự “ô nhục” của mấy ông thợ làm nghề sửa chữa, ở những ngành nghề khác thì không rõ nhưng trong sửa xe điện thì điều đó thường xẩy ra. Điều này chỉ có ở những thợ có tay nghề kém hoặc các thợ đang sửa chữa xe máy học mót sang sửa xe điện.

Đây là ví dụ chứng minh nhé chiếc xe điện bị lỗi bộ cảm bến động cơ, nhưng mấy bác lại thay IC của chiếc xe đó. Tuy nhiên chiếc xe vẫn chạy nhưng nó hoạt động không bình thường và cảm giác đi rất khó chịu. Nguyên nhân ở đây là thợ không xử lý được bộ cảm biến nên đã thay IC đa năng rẻ tiền còn IC Zin trên xe thì bị bỏ đi. Tất nhiên khách hàng vẫn mất tiền và chỉ phát hiện ra khi đi kiểm tra ở chỗ sửa chữa có tâm.

Phụ tùng thay thế giá rẻ

Để cạnh tranh khi khách hàng tham khảo giá trên mạng, một số thợ và đại lý báo giá phụ tùng thay thế giá rất rẻ, có khi chỉ bằng nửa giá so với các loại phụ tùng do nhà máy chính hãng sản xuất. Ví dụ như khi thay thế bộ IC điều tốc xe điện, nếu tìm mua trên mạng chỉ khoảng 150 đến 200K tiền Việt. Trong khi đó IC điều tốc xịn của xe điện có giá từ 950K đến 1,5 triệu đồng. Nếu ham rẻ chắc chắn khách hàng sẽ mua phải những sản phẩm chất lượng kém và không có bảo hành. Các bạn có thể tham khảo thêm các Video về xe điện tai kênh youtube về dịch vụ sửa chữa xe điện của chúng tôi.

Trả lời