Thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà, khách hàng sẽ được miễn phí tiền công vận chuyển, miễn phí tiền công lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Khách hàng được áp dụng chương trình đổi ắc quy cũ các thêm tiền để lấy bộ ắc quy mới 100%, ngoài ra khách hàng còn được tặng: áo mưa (hoặc mũ bảo hiểm), bộ dây điện đấu nối bình ắc quy. Các bạn có thể thao khảo giá bán ắc quy xe máy điện Xmen tại đây (https://webxedapdien.com/bang-gia-ac-quy-xe-dien).

Thay ắc quy xe máy điện xmen tại nhà
Thay ắc quy xe máy điện xmen

Xe máy điện xmen sử dụng bộ bình ắc quy 60V20Ah, bộ ắc quy bao gồm 5 quả ắc quy 12V20Ah mắc nối với nhau. Đây là ắc quy kho kín khí được sản xuất theo công nghệ mới không cần bảo dưỡng định kỳ, không cần nạp thêm nước trong toàn bộ vòng đời sử dụng.

Tuổi thọ của bộ ắc quy xe máy điện Xmen cũng rất cao, trung bình mỗi bộ ắc quy chịu được khoảng 520 lần xả nạp điện. Tuổi thọ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên chúng ta có thể tăng tuổi thọ cho bộ ắc quy xe máy điện Xmen bằng cách sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe điện và dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà. Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề xe điện, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên khắp các vùng miền. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi quy trình dịch vụ rất rõ ràng, minh bạch tạo được sự yên tâm cho khách hàng (xem quy trình nhận và sửa chữa xe). Chế độ bảo hành bình ắc quy chính hãng rất linh hoạt, thuận tiện đem lại lợi ích cho khách hàng (xem chính sách bảo hành).

Quảng Cáo Của Google
Giảm giá!
2,500,000 
Mua ngay
Những mẫu xe máy điện Xmen

Trả lời