Thay ắc quy xe điện Vespa tại Hà Nội

Ắc quy xe đạp điện của bạn đang bị yếu và đi nhanh hết điện, bạn đang cần thay ắc quy xe đạp điện tại Hà Nội. Ắc quy xe điện của bạn nạp không đầy, bị nóng và có mùi khét, đó là dấu hiệu đã đến lúc ắc quy cần được thay mới. Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng thôi để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Ưu đãi khi thay ắc quy xe đạp điện

Khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại các đại lý của Xe Điện Lan Anh. Qúy khách sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi như: tặng áo mưa, tặng mũ bảo hiểm, tặng bộ dây điện mới và đặc biệt được tặng 01 lần bảo dưỡng tổng thể trị giá 550k.

ắc quy xe điện 60v20ah sky-e
Bộ ắc quy xe điện 60v20ah Sky-E

Cam kết khi thay ắc quy xe đạp điện

Ắc quy xe đạp điện do chúng tôi bán ra được bảo hành 12 tháng tính từ ngày bán (có phiếu bảo hành kèm theo). Cam kết ắc quy bán ra là hàng chính hãng, không phải hàng giả hàng nhái và ắc quy được sản xuất theo công nghệ mới nhất.

Tham khảo thêm giá ắc quy xe điện

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về giá thay ắc quy xe đạp điện tại website: https://webxedapdien.com hoặc https://xedienlananh.vn ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm các hướng dẫn trên kênh Youtube của chúng tôi về hướng dẫn cách thay ắc quy xe đạp điện.

Quảng Cáo Của Google
Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy

Tất cả chúng ta đều mong muốn có được một bộ ắc quy tốt, lưu được nhiều điện và có tuổi thọ cao. Nhưng nếu chúng ta chưa biết cách bảo quản và sử dụng thì ắc quy xe đạp điện sẽ không bền. Sau đây Bác Sĩ Xe Điện xin đưa ra những yếu tố có thể anh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy xe điện để quý khách hàng cùng tham khảo.

  • Chất lượng, nếu mua phải những bộ ắc quy xe điện hàng giả, nhái hoặc hàng loại 2,3 thì đương nhiên chất lượng sẽ rất kém (loại này rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng). Chỉ dùng được một thời gian gắn là hết khả năng lưu điện, rủi ro rất lớn là không thể bảo hành được khi gặp lỗi. Bởi những người bán ắc quy kém chất lượng họ chỉ hoạt động chớp nhoáng rồi thay tên đổi họ chuyển chỗ kinh doanh.
  • Bộ nạp điện, là nhân tố ảnh hướng rất nhiều đến tuổi thọ của bình ắc quy xe đạp điện, bởi bộ nạp kém chất lượng nó sẽ không tự ngắt điện khi đầy hoặc nếu có tự ngắt thì điện áp phao cũng lớn hơn điện áp đầy của ắc quy dẫn đến ắc quy có thể sẽ không bền.
  • Người dùng, chính chúng ta cũng là một trong những tác nhân dẫn đến làm giảm tuổi thọ của ắc quy xe điện. Ví dụ như chúng ta sử dụng sai bộ nạp điện, chúng ta chở quá tải, nạp điện vô tội vạ không theo hướng dẫn.v.v.
  • Môi trường, nếu ắc quy để trong môi trường có nhiệt độ cao dẫn đến nhiệt độ trong bình tăng cao, kết hợp với việc nạp điện hoặc sử dụng xe sẽ làm tăng nhiệt dẫn đến nhanh hỏng bình ắc quy.
  • Bảo dưỡng, với ắc quy xe điện hiện nay đều được sản xuất bằng công nghệ mới, ta không cần bảo dưỡng hoặc cho thêm nước vào trong bình. Nhưng xe đạp điện của bạn cũng cần thường xuyên bảo dưỡng để kỹ thuật viên kiểm tra xem các dây nối giữa các bình. Nếu các dây nối bình bị lỏng dẫn đến tiếp xúc không tốt làm hao điện và cháy cực bình ắc quy.

Những hình ảnh thực tế

dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
bảo hành xe điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
Khắc phục lỗi ắc quy xe điện bị kiệt không nạp được điện

Xem thêm: Thay bình ắc quy xe đạp điện tại Hà Hội, thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà, thay ắc quy xe đạp điện tại Kim Mã, thay bộ ắc quy xe đạp điện tại Tây Hồ, thay bình ắc quy xe đạp điện tại Cầu Giấy, thay bộ ắc quy xe đạp điện tại quận Hai Bà Trưng, thay ắc quy xe đạp điện tại quận Thanh Xuân, thay ắc quy xe đạp điện tại quận Hoàn Kiếm, thay ắc quy xe đạp điện tại quận Bắc Từ Liêm, thay ắc quy xe đạp điện tại quận Nam Từ Liêm

Trả lời