Thay ắc quy xe đạp điện Nijia

Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện nijia miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt tại nhà. Có hỗ trợ đổi bình ắc quy cũ lấy bình ắc quy mới và các thêm tiền, ngoài ra khách hàng còn được tặng bộ dây điện đấu bình ắc quy + mũ bảo hiểm chính hãng. Giá cả và các chương trình khuyến mãi có thể thay đổi, hãy liên hệ theo số 0963112866 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà
Bộ bình ắc quy xe đạp điện Nijia 48V12Ah (H1)
Thay ắc quy xe đạp điện nijia 20ah
Bộ bình ắc quy xe đạp điện nijia 48V20ah (H2)

Xe đạp điện Nijia sử dụng loại ắc quy nào?

Xe đạp điện Nijia (H4, H6) là mẫu xe được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên ưa chuộng bởi các ưu điển vượt trội của nó, có hai phiên bản sử dụng hai loại ắc quy có thông số kỹ thuật khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng ắc quy 48V12Ah (hay còn gọi là ắc quy nhỏ H1, H3), bộ ắc quy của xe này gồm có 4 bình ắc quy nhỏ lắp ghép thành bộ. Đây cũng là phiên bản xe đạp điện Nijia phổ biến nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm khác nhau.

Phiên bản thứ hai sử dụng bộ ắc quy 48V20ah (hay còn gọi là ắc quy to H2, H5), đây là phiên bản ít phổ biến hơn do trọng lượng có xe khá lớn không phù hợp với người dùng là học sinh và những người cao tuổi. Chính vì vậy khi cần thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà, quý khách cần thông báo đúng chủng loại ắc quy phù hợp.

Tại sao chọn dịch vụ thay bình ắc quy của chúng tôi?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề xe điện, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi quy trình dịch vụ rất rõ ràng, minh bạch tạo được sự yên tâm cho khách hàng (xem quy trình nhận và sửa chữa xe). Chế độ bảo hành cũng rất linh hoạt, thuận tiện đem lại lợi ích cho khách hàng (xem chính sách bảo hành).

Khi sử dụng dịch vụ  thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà của chúng tôi, quý khách không phải sợ bị thay phải ắc quy ắc quy giả, không sợ mua phải ắc quy lưu kho quá lâu (xem giá ắc quy xe đạp điện nijia). Bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của các nhà máy sản xuất xe điện và ắc quy xe điện lớn nhất hiện nay. Hãy tham khảo các video trên kênh (Youtube) để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Những mẫu xe đạp điện Nijia 48V12Ah
ắc quy xe đạp điện 48v12ah nhan hiệu thiên năng
Ắc quy xe đạp điện 48v12ah lắp cho xe Nijia (H3)
xe đạp điện nijia chính hãng màu vàng
Xe đạp điện nijia chạy bình 48V12Ah (H4)
Những mẫu xe đạp điện Nijia 48V20Ah
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia 20ah
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia 20ah (H5)
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia
Xe đạp điện Nijia sử dụng ắc quy 48V20Ah (H6)
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ
Thay bình ắc quy xe đạp điện
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ
Dịch vụ sửa chữa xe điện
Dịch vụ sửa chữa xe điện

Trả lời