Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà

Bạn đang cần thay ắc quy xe đạp điện Nijia, bạn chưa tìm được cửa hàng thay ắc quy xe đạp điện uy tín. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể bạn sẽ tìm được một địa điểm tốt để thay ắc quy xe đạp điện Nijia chính hãng.

Xe đạp điện Nijia là mẫu xe đạp điện rất được ưa chuộng của học sinh, sinh viên và những người cao tuổi. Bởi xe đạp điện Nijia có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và đặc biệt thay ắc quy xe đạp điện nijia không tốn nhiều tiền.

Các loại ắc quy dành cho xe đạp điện Nijia

Ắc quy dành cho xe đạp điện Nijia có hai loại, loại ắc quy tiêu chuẩn 48V12ah. Đây là loại ắc quy có kích thước nhỏ nhẹ, giá thành lắp đặt thấp nhưng cho quãng đường di chuyển lên đến 50km một lần nạp điện.

Loại ắc quy thứ hai là 48V20ah, đây là loại ắc quy dành cho một phiên bản xe đạp điện đặc biệt, có kích thước lớn. Do loại xe này có trọng lượng lớn không phù hợp với học sinh nên không được sản xuất nữa.

Một bộ ắc quy xe đạp điện Nijia 48V được tạo thành từ 4 cục ắc quy 12V mắc nối tiếp với nhau. Với các xe đạp điện được thiết kế khay chứa ắc quy nhỏ thì chỉ có thể lắp được loại 48V12Ah, nhưng xe đạp điện có khay chứa to thì ta lắp 48V20Ah. Dung lượng của ắc quy (Ah) càng lớn đồng nghĩa với việc quãng đường di chuyển càng xa và khó trọng lượng càng lớn.

thay ắc quy xe đạp điện nijia
Loại ắc quy nhỏ 12V12Ah
Loại ắc quy to 12V20ah

Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà.

Nếu xe điện của quý khách ắc quy bị lỗi không thể đi được, quý khách có thể đến các đại lý mua ắc quy xe điện về nhà tự thay (xe hướng dẫn thay ắc quy xe đạp điện Niija). Giá ắc quy xe đạp điện chính hãng bao giờ cũng đắt hơn các loại ắc quy nhái hoặc ắc quy loại 2, loại 3 (tham khảo giá ắc quy xe đạp điện tại đây).

Quyền lợi và bảo hành ắc quy xe đạp điện.

Nếu khách hàng không tự thay được ắc quy xe đạp điện Nijia, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà. Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt và tặng bộ dây điện mới + 01 lần bảo dưỡng xe miến phí trị giá 550.000 vnđ.

Ắc quy xe đạp được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà san xuất (xem chế độ bảo hành ắc quy xe điện). Ắc quy bảo hành theo hình thức đổi mới, nghĩa là nếu một trong số các cục ắc quy bị lỗi. Thì cục lỗi đó sẽ được đổi mới, không bảo hành theo hình thức tương đương. Nếu có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện hoặc cần tư vấn về các dịch vụ xe điện hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ 0963112866, rất hân hạnh được phục vụ.

Xe đạp điện Nijia chính hãng

Trả lời