Kính chào qúy khách, qúy khách đang cần thay ắc quy xe đạp điện nijia tại nhà. Quý khách chưa tìm được địa điểm thay ắc quy xe điện có uy tín. Xin hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa xe điện nijia của chúng tôi. Ắc quy được bảo hành 17 tháng, miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà tặng áo mưa và mũ bảo hiểm.

Thông tin sản phẩm Ắc quy xe đạp điện nijia

Đa số xe đạp điện nijia trên thị trường sử dụng loại ắc quy 48V-12ah. Đây là loại ắc quy có kích thước nhỏ nhẹ, một bộ gồm 4 bình mắc nối tiếp vơi nhau (xem hướng dẫn lắp ắc quy xe đạp điện nijia đúng chuẩn). Ngoài ra xe đạp điện nijia còn có phiên bản sử dụng ắc quy 48V-20AH. Đây là loại ắc quy có kích thước lớn, có trọng lượng gần gấp đôi bình nhỏ. Thông tin về sản phẩm ắc quy xe đạp điện nijia 12ah như sau:thay ắc quy xe đạp điện tại quận bắc từ liêm

Loại ắc quy: Ắc quy Acid chì Pb kín khí.

Hãng sản xuất: Lima, TIANNENG, Chilwee, Xupai, amshi, yali.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Tuổi thọ: 480 lần xả nạp (sử dụng đúng cách).

Điện áp(V): 12V/bình.

Bảo hành: 12 tháng đổi mới + 05 tháng bảo hành tương đương.

Với bộ ắc quy xe đạp điện nijia 48V-12ah có thể đi được quãng đường lên đến 60km cho một lần nạp đầy. Đó là với những chiếc xe mới và đi ở điều kiện bình thường. Độ bền ắc quy xe đạp điện nijia còn phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng.

Ắc Quy Xe Đạp Điện Nijia 20ah.

Xe đạp điện nijia phiên bản sử dụng ắc quy 48V-20AH. Đây là loại ắc quy có kích thước lớn, có trọng lượng gần gấp đôi bình nhỏ. Về ngoại hình thì không khác xe đạp điện nijia sử dụng loại ắc quy nhỏ. Phần cốp dưới yên được thiết kế rộng hơn để có thể lắp được loại ắc quy to hơn. Xe đạp điện nijia sử dụng ắc quy 48V-20ah có một số cái tên như: xe đạp điện nijia Maxbike 20ah, xe đạp điện nijia dibao 20ah, xe đạp điện nijia Plus 20ah. Thông tin về sản phẩm ắc quy xe đạp điện nijia 20ah như sau:thay ắc quy xe đạp điện nijia 20ah

Loại ắc quy: Ắc quy Acid chì Pb kín khí.

Hãng sản xuất: Lima, TIANNENG, Chilwee, Xupai, amshi, yali.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Điện áp(V): 12V/bình.

Bảo hành: 12 tháng đổi mới + 05 tháng bảo hành tương đương.

Tuổi thọ: 480 lần xả nạp (sử dụng đúng cách).

Ưu điểm của loại xe đạp điện nijia 20ah là quãng đường đi được rất xa. Với mỗi lần nạp đầy điện xe có thể đi được đến 80km, nếu chỉ đi học hoặc đi chợ có thể lên đi được cả tuần.

Bên cạnh những ưu điểm thì xe đạp điện nijia 20ah cũng có một số nhược điểm. Đó là trọng tượng toàn bộ của xe khá nặng, không phù hợp người già và học sinh. Bên cạnh đó chi phí khi thay ắc quy cũng cao hơn các loại xe đap điện sử dụng bình ắc quy nhỏ. Một số phiên bản còn mơ cốp bằng điện, trên thực tế đã gặp nhiều phiền toái. Hiện nay xe đạp điện nijia 48V-20ah không còn phổ biến nữa, thay vào đó là các phiên bản xe đạp điện nhỏ hơn và nhẹ hơn như Alpha Osakar.

Khi Nào Cần Thay Ắc Quy Xe Đạp Điện NIJIA Tại Nhà.

Khi xe đạp điện của bạn gặp phải những triệu chứng sau đây, có thể đấy là dấu hiệu đến lúc phải thay ắc quy. Ắc quy xe đạp điện chỉ phải thay khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu trong thời gian bảo hành mà gặp lỗi, khách hàng được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

  • Xe đạp điện của bạn nạp rất nhanh đầy điện, nhưng khi đi thì nhanh hết.
  • Thời gian nạp điện qua dài mà không tự ngắt (đèn đỏ trên bộ nạp không chuyển sang màu xanh).
  • Khu vực chứa ắc quy quá nóng trong quá trình nạp điện.
  • Trong khi nạp điện thường có mùi khét.
  • Ắc quy có hiện tượng bị phồng rộp.

Một số dấu hiệu khác cũng có thể dẫn đến phải thay bộ ắc xe đạp điện nijia. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nếu có thắc mắc về xin gọi theo số 0944650333 để được tư vấn miễn phí.