Xe Máy Điện Xmen OSAKAR là dòng xe máy điện được hãng OSAKAR sản xuất. Được nhập khẩu linh kiện lắp ráp và phân phổi bởi CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH ĐỨC. Xe được trang bị một giảm sóc thể thao, động cơ công suất lớn. Bộ ắc quy khô kín khí 60V-20ah, có thể nâng cấp lên Pin Lithium hoặc ắc quy 60V-40ah. Hãy gọi 0944.650.333 để được tư vấn miễn phí.

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuấtOSAKAR Việt Nam
Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành khung3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc1 năm
Trọng lượng86kg
Ắc quy60V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy)60V-20ah
Công suất1000W
Động cơ3 pha
Phanh trướcĐĩa
Phanh sau
Bàn đạpKhông
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm90/90-12

LỐP KHÔNG SĂM:

Xe Máy Điện Xmen OSAKAR được trang bị lốp 90/90-12 công nghệ không săm. Lốp không săm giúp cho phương tiện vận hành an toàn hơn. Khách hàng không phải lo sợ xe cán đinh hoặc xịt lốp dọc đường. Do đó các xe máy điện đời mới nhất đều được trang bị lốp không săm.

Phanh Đĩa - Lốp Không Săm

ĐIỀU TỐC THÔNG MINH:

Với xe điện, bộ phần điều tốc (điều khiển hoặc IC) là rất quan trọng chính nó quyết định toàn bộ hoạt động của xe. Đới với Xmen OSAKAR bộ điều khiển đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với các bản cũ trước đó.

- Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp được thiết kế lại để không làm ắc quy bị sử dụng đến kiệt điện.

- Hệ thống điều chỉnh công suất tiêu thu được làm mới hoàn toàn.

Bộ Báo Động Hiện Đại

Bộ báo động xe điện bao gồm 4 chức năng chính các bạn cần biết.

Bộ Khóa Điện Kết Hợp Chống Trộm

- Biểu tượng khóa đang đóng. Khi nhấn vào nút này thì khoảng 5 giây sau hệ thống cảm biến dung được kích hoạt, nghĩa là khi có người di chuyển chiếc xe nó tự động cảnh báo bằng âm thanh đồng thời kích hoạt chế độ khóa bánh sau.

- Biểu tượng khóa đang mở. Khi nhấn vào đây thì nó sẽ hủy các lệnh mình đã đặt trước đó. Ví dụ như bạn đã kích hoạt chế độ chống trộm và khi muốn đi bạn phải huy chế độ chống trộm đi nếu không bạn sẽ không đi xe được.

- Biểu tượng tia lửa điện. Nó được sử dụng trong trường hợp không may chìa khóa khởi động ổ khóa điện bị gãy, hoặc không thể đưa chìa vào ổ khóa. Khi đó ta nhấn 2 lần liên lên biểu tượng này thì xe được khởi động. Chú ý rằng khi đã khởi động bằng chế độ điều khiển từ xe thì lúc đó chìa khóa cơ không có tác dụng nữa, muốn điều khiển việc tắt mở bằng chìa khóa cơ bắt bộc phải hủy lệnh khởi động từ xa, để hủy lệnh ta nhấn vào biểu tượng số 2.
- Biểu tượng hình cái chuông. Nó dùng để tìm và gọi xe chẳng hạn bạn gửi xe trong bãi khi mà bảo vệ di chuyển chỗ để. Nếu muốn tìm xe chỉ cần nhấn vào biểu tượng này xe phát ra tiếng kêu.

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐA CHỨC NĂNG:

Đồng hồ hiển thị của Xe Điện Xmen OSAKAR cũng được làm mới hoàn toàn với 3 mô đun chính. Phần trên là hệ thống báo tốc độ di chuyển hiện thời của xe.

Phần chức năng ở giữa có tác dụng báo dung điện trong ắc quy còn lại, ghi lại tổng số quãng đường xe đã đi.

Mời các bạn xem thêm video tại đây.

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR ĐEN BẠC

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR ĐEN BẠC

xe máy điện xmen osakar đen bạc

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR ĐEN ĐỎ

xe máy điện osakar một giảm sóc màu đỏ

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR RẰN RI

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR RẰN RI

xe máy điện osakar một giảm sóc màu rằn ri

Xe Máy Điện XMEN OSAKAR XANH

xe máy điện osakar một giảm sóc màu xanh