Bạn đang cần tìm mua xe máy điện vespa lima. Xin hãy tham khảo mẫu xe Vespa Lima 2 phanh đĩa của chúng tôi. Xe được trang bị động cơ công suất cực đại 1500W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-20Ah, có thể nâng cấp dễ dàng lên ắc quy 60V-30ah và 60V-40ah.

Nhiều Ưu Đãi Cho Khách Hàng Mua Xe.

Bảo hành:
- Khung sườn bảo hành 36 tháng.
- Động cơ bảo hành 24 tháng.
- Ắc quy bảo hành 17 tháng (đổi mới trong 12 tháng).
- Bộ nạp điện bảo hành 12 tháng ...Xem thêm tại đây.

Quà tặng:
- Tặng mũ bảo hiển + áo mưa + thảm lót sàn.
- Tặng gói cứu hộ tại nhà.
- Tặng 02 năm bảo dưỡng miễn phí + rửa xe.

xe máy điện vespa lima 2 phanh đĩa

Đặc Điểm Nổi Bật Vespa Lima

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ.

Xe máy điện vespa Lima được trang bị động cơ mạnh mẽ có công suất tối đa lên đến 1,5kW. Có khả năng mang tải với trọng lượng tương đương 2 người lớn, khả năng leo dốc lên đến 15%. Động có được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chống nước, không rung giật vận hành êm ái.

TRANG BỊ 2 PHANH ĐĨA TRƯỚC SAU.

Được trang bị hệ thống hai phanh đĩa trước sau an toàn chống bó cứng. Hệ thống thủy lực giúp cho  phanh nhẹ nhàng và êm ái, đĩa phanh được chế tạo bằng thép cao cấp chống ăn mòn và tản nhiệt tốt. Đặc biệt hệ thống cảm biến phanh điện an toàn, không bị ảnh hưởng do nước mưa hoặc rửa xe.

TRANG BỊ HỆ THỐNG ĐÈN LED HOÀN TOÀN.

Xe được trang bị hệ thống đèn pha Led hiện đại siêu sáng và tiết kiệm điện. Kết hợp vưới nó là hệ thống đèn sương mù bên cạnh cặp xe nhan led hoàn toàn rất đẹp tham khảo thêm mộ số các video liên quan đến xe điện tại đây..


xe máy điện vespa lima xanh bóng
 
xe máy điện vespa lima xám
 
xe máy điện vespa lima trắng
 
xe máy điện vespa lima đỏ bóng
 
xe máy điện vespa lima đen bóng