OSAKA Giới Thiệu Phiên Bản Đặc Biệt.

Xe Máy Điện OSAKA One phiên bản đặc biệt là dòng xe điện được nâng cấp từ xe giant M133S. Với nhiều cải tiến cả bên trong lẫn bên ngoài đã tạo cho Osakar One có một chất lượng vô cùng tốt.

Động Nâng Cấp Ưu Việt:

Tất cả các phiên bản của xe máy điện có kiểu dáng M133DS đều được trang bị động cơ có công suất tiêu từ 240W đến 400W. Công suất này không thay đổi trong suất quá trình hoạt động của xe nên đã tạo ra sự tổn hao năng lượng vô ích. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do bộ điều khiển không được tích hợp hệ thống đo đạc thông minh.

Với phiên phiên bản mới OSAKA ONE tất cả đều được nâng cấp. Về động cơ được thiết kế lại hoàn toàn, lõ đồng nguyên chất được trang bị cho cả 3 pha sử dụng điện 1 chiều. Nam châm vĩnh cửu có công suất 450W được gắn cố định lên vành hợp kim nhôm.

Lốp xe không săm công nghệ mới:

Xe máy điện OSAKA ONE được trang bị lốp có kích thước 90/90-12 công nghệ không săm, nhiều khách hàng nhầm tưởng là lốp "đặc" nhưng thực tế các phương tiên giao thông hình như chưa có phương tiện nào được trang bị lốp đặc. Do đó các xe máy điện đời mới nhất đều được trang bị lốp không săm, chỉ có một số dòng xe nhái hoặc xe của HKBIKE là vẫn sử dụng công nghệ cũ kỹ và đang sử dụng lốp có săm.

Phanh Cơ - Khóa Bát Phanh sau- Lốp Không Săm.

Vậy lốp không săm có gì ưu việt hơn lốp có săm? đương nhiên những phiên bản mới đều có những ưu điểm hơn các bản trước đó. Một ví dụ cụ thể nếu không may xe của bạn cán đinh, với lốp có săm thì ngay lập tức xe xuống hơi và không thể di chuyển còn nếu cố tình đi thì sẽ làm hỏng vành xe. Nhưng với xe sử dụng lốp không săm thì cái đinh được coi như miếng vá nhanh tạm thời và gần như không cảm nhận được sự xuống hơi tại thời điểm bị cán. Tuy nhiên sẽ có lượng nhỏ hơi bị hao hụt ra ngoài và chỉ 3 đến 4 ngày mới cảm nhận được xe bị xuống hơi. Và các bạn cần lưu ý khi phát hiện xe xuống hơi cần phải bơm thêm cho đủ cân đồng thời đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra nếu bị đinh cắm thì yêu cầu vá trong cho bền lốp.

Hệ Thống Bảo Vệ Xe Đa Nhiệm:

Xe điện OSAKA S8 có giá trị không nhỏ, cho nên vấn đềb ảo vệ chống trộm cắp cũng được nhà sản xuất chú trọng. Ngoài chức năng chống trộm điện tử như những dòng xe máy điện khác thì OSAKA S8 được trang bị thêm một khóa cơ ở bát phanh phía sau. Theo như đánh giá của kỹ thuật lâu năm trang nghành xe điện, thì loại khóa trực tiếp vào bát phanh rất an toàn và dễ sử dụng.

IC Điều khiển tốc độ thông minh:

Với xe điện, bộ phần điều tốc (điều khiển hoặc IC) là rất quan trọng chính nó quyết định toàn bộ hoạt động của xe. Đới với Xe Máy Điện OSAKA ONE bộ điều khiển đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với các bản cũ trước đó.

- Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp được thiết kế lại để không làm ắc quy bị sử dụng đến kiệt điện.

- Hệ thống điều chỉnh công suất tiêu thu được làm mới hoàn toàn, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế tính năng nhận diện và tự động điều chỉnh công suất tiêu thụ lên đến 4500W trong trường hợp ắc quy được nạp điện đầy cho đến 70% lượng điện còn lại.

Đồng hồ điện tử đa chức năng:

Đồng hồ hiển thị thông tin.

Khác hoàn toàn với các mẫu xe đờ cũ, đồng hồ hiển thị của xe máy điện OSAKA ONE cũng được làm mới hoàn toàn với 3 mô đun chính. Phần trên là hệ thống báo dung lượng điện còn lại trong bình ắc quy.

Phần chức năng ở giữa của đồng hồ là phần hiển thị tốc độ điện thời của xe. xe máy điện OSAKA ONE được trang bị 2 tốc độ di chuyển khi tham gia giao thông. Ở chế độ đi chậm xe đạt tốc độ gần 30km/h, ở chế độ đi nhanh hơn xe đạt tốc độ khoảng gần 40km/h.

Phần thứ 3 là đồng hồ ghi lại tổng quãng đường đã đi được trong quá trình sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật Của Xe

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuấtOSAKAR
Xuất xứNhập -CKD
Bảo hành khung3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc1 năm
Trọng lượng66kg
Ắc quy48V-12Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy)48V-12Ah
Công suất450W
Động cơ3 pha
Phanh trướcĐĩa
Phanh sau
Bàn đạpKhông
Phanh điện thông minh
Giảm sócThể thao
Lốp không săm300-10

.

Xe Đạp Điện M133 Osakar OneA Đỏ

Xe Máy Điện Osakar M133 S8 Đỏ Đen

.

Xe Máy Điện Osakar S8 Đỏ