Xe máy điện lima f1 là dòng xe máy điện mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Được nhập khẩu 100% linh kiện phụ tùng từ nhà máy chế tạo xe điện cao cấp lima. Nếu bạn đang cần mua xe điện và quan tâm đến Lima F1 xin hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

Nếu quý khách cần mua hàng xin liên hệ 0944.650.333 để có giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
- Tặng áo mưa cao cấp.
-Tặng mũ bảo hiểm chính hãng.
-Tặng thảm lót sàn cao cấp.
-Tặng 02 năm bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí tiền công.
-Tặng gói cứu hộ miễn phí tại nhà.

xe máy điện jeek lima f1 màu trắng

Linh Kiện Nhập Khẩu Cao Cấp.

Toàn bộ linh kiện phụ tùng được nhập khẩu từ nhà máy chế tạo xe điện lima. Động cơ và điều tốc động bộ đạt chuẩn chạy êm ái, bộ đổi nguồn cao cấp kết hợp với hệ thống đèn led tiết kiệm điện năng. Hệ thống giảm sóc trước sau vô cùng êm ái tạo cảm giác trong quá trình đi xe. Tay lái vừa phải kết hợp với các phím chức năng rất tiện lợi cho người điều khiển.

Lima F1 Động Cơ Mạnh Mẽ - Điều Khiển Thông Minh.

Xe được trang bị động cơ có công suất lên đến 1,5KW, bộ điều khiển thông minh cho xe hoạt động êm ái ở mọi điều kiện. Khả năng chống nước động cơ là an toàn tuyệt đối phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm ướt.

Hệ Thống Phanh Đĩa An Toànxe máy điện lima f1

Xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước. Truyền lực phanh bằng hệ thống dầu thủy lực, kích thước đĩa siêu khổng lồ tản nhiệt tốt. Phanh sau sử dụng phanh cơ kết hợp với cảm biến phanh điện trước sau tạo sự an toàn tuyệt đối.

Ắc Quy Mạnh Mẽ - Nâng Cấp Dễ Dàng.

Xe được trang bị bộ ắc quy 5 bình ắc quy có tổng điện áp 60V-30ah. Khay chứa ắc quy có thể nâng cấp lên 60v-40ah hoặc lắp thêm đến 6 bình ắc quy. Ắc Quy dành cho xe máy điện lima f1 là loại ắc quy khô kín khí có tuổi thọ cao và chịu được công xuất lớn. Bộ ắc quy được bảo hành lên đến 17 tháng, bảo hành đổi mới 12 tháng. Tặng 05 tháng bảo hành tương đương cho tất cả các xe máy điện Lima F1(xem chính sách bảo hành).

Các Mẫu Xe Máy Điện Lima F1

xe máy điện lima f1
 
xe máy điện lima f1 trắng
 
xe máy điện lima f1 rs đen
 
xe máy điện lima f1