NIJIA là Thương hiệu xe đạp điện lớn của Trung Quốc, thương hiệu Nijia gắn liền với mẫu Nijia Cool - chiếc xe đạp điện đã từng làm mưa làm gió ở thị trường châu Mỹ những năm 2000, và thị trường châu Âu sau đó 5 năm.

Liên Hệ Với Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ở Việt Nam, năm 2010, mẫu Nijia Cool đã manh nha có mặt và rộ lên vào cuối năm 2013. Năm 2014 mẫu Nijia Cool gần như chiếm lĩnh thị trường: cửa hàng nào cũng bày bán, thậm chí các cửa hàng nhỏ lẻ chỉ bày bán duy nhất mẫu xe này.

Bộ Khoá Báo Động Nijia Plus

Để phục vụ ngày càng rộng hơn các thượng đế với nhu cầu khác nhau, tập đoàn Nijia đang duy trì 3 mẫu chủ đạo:

Xe đạp điện Nijia : "Ngon, bổ, rẻ" - Tập đoàn Nijia hướng vào phân khúc đại chúng khi duy trì bản "bình dân" này.

Xe đạp điện Nijia Plus - động cơ đỏ tối ưu - 450W: Giá nhỉnh hơn 1 chút so với Nijia 2016, chiếc Nijia Plus nâng cấp lên động cơ đỏ, công suất tăng, bộ nhựa dẻo khó vỡ hơn.

Xe đạp điện Nijia Deluxe 20A - đi quãng đường xa đến 100km: 100km là quãng đường đi được với cung đường lý tưởng. Ở cung đường thành phố, chiếc xe di chuyển được khoảng 60-80km. Chiếc xe được ấp ủ, và dự định ra mắt vào cuối tháng 8/2016. Lãnh đạo Tập Đoàn Nijia rất kỳ vọng ở bản cao cấp này. Khung sườn chắc chắn, ắc quy dung lượng điện lớn hơn, đi được quãng đường xa hơn sẽ là điểm nổi bật giúp Nijia Deluxe 20A đi vào lòng người.
Với đặc điểm: gọn nhẹ, có bàn đạp, giá bình dân, tuy không còn ở vị trí độc tôn chiếm lĩnh thị trường: xe đạp điện Nijia vẫn đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Hệ thống bảo vệ

Xe đạp điện nijia plus được trang bị hệ thống bảo vệ khá đa dạng:

 • Khoá cổ, để khoá cổ xe đạp điện nijia plus 2018 bạn kéo đầu xe nghiêng về phía bên trái một góc 15 độ. Tiến đến quay chìa khoá ngược chiều kim đồng hồ đến khi có thể rút được chìa khoá ra khi đó cổ xe đã được khoá chặt không thể quay đi quay lại được nữa.
 • Khoá bánh sau: tất cả các dòng xe đạp điện nijia plus chính hãng đều được trang bị khoá bánh sau, lưu ý khi khoá bánh sau là oỏ khoá được chốt thẳng vào bát phanh sau cho nên khi không có chìa khoá là phải tháo bánh sau và bỏ bát phanh cũ đồng thời phải thay bát phanh mới.
 • Khoá chống trộm điện tử: xe đạp điện nijia plus được trang bị hệ thống báo động điện tử đa chức năng. Trên bộ báo động có 4 biểu tượng tương ứng với 4 lện điều khiển:
  • Biểu tượng có hình chiếc khoá đang đóng có chức năng kích hoạt chế động chống trộm, lúc này hệ thống cảm biếng rung động sẽ làm việc và khi phát hiện rung động nó khởi động hệ thống điện để bó chặt bánh sau đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo.
  • Biểu tượng có hình chiếc khoá mở, nó có tác dụng huỷ các lệnh mà mình vừa thiết lập. Nếu xe đang ở chế độ bảo vệ và đang phát ra âm thanh cảnh báo ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng mở khoá là ngay lập tức lệnh báo động được huỷ.
  • Biểu tượng có hình tia lửu điện, có chức năng khởi động xe mà không cần cắm chìa khoá. Bạn lưu ý chức năng này rất hữu ích khi chìa khoá điện của bạn bị gãy hoặc ổ khoá điện bị hỏng không thể mở được. Để sử dụng được chức năng này bạn chỉ cần nhấn 2 lần liên tiếp. Chú ý đã khởi động xe bằng chế độ điều khiển từ xa thì chìa khoá cơ không thể sử dụng được, muốn sử dụng được chìa khoá cơ bạn phải tắt chức năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng số 2.
  • Biểu tượng có hình quả chuông có chức năng tìm xe, khi nhấn nó sẽ phát ra tiếng kêu để chủ nhân xác định vị trí của xe và đi đến một cách dễ hơn.
Thông Số Kỹ Thuật
Thông Tin Chung
Hãng sản xuất Nijia
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc 1 năm
Chú Thích
Trọng lượng 50kg
Ắc quy 48V-12Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 48V-12ah
Công suất 450W
Động cơ 3 pha
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm 16X3.0

Xem Ảnh 360 Nijia Plus