Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018 là mẫu xe đạp điện được nâng cấp từ mẫu NIJIA Plus và được lắp ráp bởi CÔNG TY TNHH NIJIA VIỆT NAM với nhiều thay đổi đáng giá cả về ngoại hình bên ngoài và cả cấu hình bên trong. Về kiểu dáng bên ngoài có sự thay đổi hoàn toàn tại khu vực sàn để chân.

Những Thay Đổi Bên Ngoài

Khu vực sàn để chân được thiết kế lại hoàn toàn làm cho phần thân trước thêm chắc chắn, kin hơn và đặc biệt rất thuận tiện cho kỹ thuật viên tháo lắp trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Móc treo đồ, ổ khoá điện cũng được chuyển về vị trí thuận tiện phù hợp đồng nghĩa với việc khoá cổ bị loại bỏ. Chân chống canh bằng nhựa ở phiên bản trước được thay thế hoàn toàn bằng chân chống sắt đẹp hơn và bền hơn.

Sàn để chân - Móc treo đồ - Ổ khoá điện

Những Thay Đổi Cấu Bên Trong

Về cấu hình bên trong cũng có một số thay đổi đáng kể như: bộ điều khiển được nâng cấp toàn diện, hoàn toàn tương tích với mọi bộ chống trộm báo động trên thị trường. Điều tốc được trang bị thêm hai tính năng bảo vệ tụt áp và bảo vệ quá dòng.

Nếu trường hợp điện áp trong bộ ắc quy tụt xuống dưới 10.3x4 (V) thì bộ điều khiển ngay lập tức ngắt điện không cho động cơ hoạt động để đảm bảo độ bền cho ắc quy. Vậy tại sao phải bảo vệ ắc quy ở điện áp 10.3x4 (V) thì xin mời xem thêm tại đây.

Hệ Thống Bảo Vệ Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Xe đạp điện nijia plus được trang bị hệ thống bảo vệ khá đa dạng:

Khoá bánh sau: tất cả các dòng xe đạp điện nijia plus chính hãng đều được trang bị khoá bánh sau, lưu ý khi khoá bánh sau là oỏ khoá được chốt thẳng vào bát phanh sau cho nên khi không có chìa khoá là phải tháo bánh sau và bỏ bát phanh cũ đồng thời phải thay bát phanh mới.

Khoá chống trộm điện tử: xe đạp điện nijia plus 2018 được trang bị hệ thống báo động điện tử đa chức năng. Trên bộ báo động có 4 biểu tượng tương ứng với 4 lện điều khiển:

  • Biểu tượng có hình chiếc khoá đang đóng có chức năng kích hoạt chế động chống trộm, lúc này hệ thống cảm biếng rung động sẽ làm việc và khi phát hiện rung động nó khởi động hệ thống điện để bó chặt bánh sau đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo.
  • Biểu tượng có hình chiếc khoá mở, nó có tác dụng huỷ các lệnh mà mình vừa thiết lập. Nếu xe đang ở chế độ bảo vệ và đang phát ra âm thanh cảnh báo ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng mở khoá là ngay lập tức lệnh báo động được huỷ.
  • Biểu tượng có hình tia lửu điện, có chức năng khởi động xe mà không cần cắm chìa khoá. Bạn lưu ý chức năng này rất hữu ích khi chìa khoá điện của bạn bị gãy hoặc ổ khoá điện bị hỏng không thể mở được. Để sử dụng được chức năng này bạn chỉ cần nhấn 2 lần liên tiếp. Chú ý đã khởi động xe bằng chế độ điều khiển từ xa thì chìa khoá cơ không thể sử dụng được, muốn sử dụng được chìa khoá cơ bạn phải tắt chức năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng số 2.
  • Biểu tượng có hình quả chuông có chức năng tìm xe, khi nhấn nó sẽ phát ra tiếng kêu để chủ nhân xác định vị trí của xe và đi đến một cách dễ hơn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Đạp Điện Nijia

Với xe đạp điện Nijia Plus 2018 mua tại đại lý phân phối chính thức XE ĐIỆN LAN ANH số 198 Lò Đúc khách hàng sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra khách hàng còn được tặng một gói dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí lên đến 24 tháng.

Với xe cũ đã qua sử dụng cửa hàng có dịch vụ sửa chữa và thay ắc quy tại nhà cho khách, miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt và bảo hành theo tiêu chuyaản nhà sản xuất.

Liên Hệ Với Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông Số Kỹ Thuật
Thông Tin Chung
Hãng sản xuấtNijia
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành khung36 tháng
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc12 tháng
Chú Thích
Trọng lượng50kg
Ắc quy48V-12Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy)48V-12ah
Công suất450W
Động cơ3 pha
Phanh trướcĐĩa
Phanh sau
Bàn đạp
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Chân chống cạnh
Chân chống giữa
Cổng sạc USB
Để chân sau
Xi nhan trước sau
Đèn pha xa, gần
Cốp trước để đồ
Lốp không săm16X3.0
Khoá cổ
Không
Khoá bánh sau
Khoá chống trộm điện tử

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018

Hình Ảnh Thực Tế

Xe Đạp Điện NIJIA Plus 2018