Xe Đạp Điện NIJIA Deluxe phiên bản đặc biệt là loại xe điện sử dụng ắc quy lớn có dung lượng. Với công suất tiêu thụ không thay đổi và với sự nâng cấp của bộ phận điều khiển kết hợp với bộ ắc quy 48V-20ah đã khiến cho xe đạp điện nijia deluxe có quãng đường di chuyển lên đến 80km cho một lần sạc đầy.

Liên Hệ Với Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Động cơ đỏ, vành đỏ:

Tất cả các phiên bản của NIJIA Deluxe 2018 đề được sơn phủ bằng sơn chống rỉ nhiều lớp màu đỏ cho cả bánh trước và bánh sau. Với điều kiện thời tiết nắng mưa đan xen, cộng thêm chế độ vận hành liên tục nếu không được sơn bảo quản tốt thì rất nhanh han rỉ trong quá trình sử dụng.

Lốp xe không săm công nghệ mới:

Xe đạp điện nijia plus được trang bị lốp 16x3.0 công nghệ không săm, nhiều khách hàng nhầm tưởng là lốp "đặc" nhưng thực tế các phương tiên giao thông hình như chưa có phương tiện nào được trang bị lốp đặc.

Vậy lốp không săm có gì ưu việt hơn lốp có săm? đương nhiên những phiên bản mới đều có những ưu điểm hơn các bản trước đó. Một ví dụ cụ thể nếu không may xe của bạn cán đinh, với lốp có săm thì ngay lập tức xe xuống hơi và không thể di chuyển còn nếu cố tình đi thì sẽ làm hỏng vành xe. Nhưng với xe sử dụng lốp không săm thì cái đinh được coi như miếng vá nhanh tạm thời và gần như không cảm nhận được sự xuống hơi tại thời điểm bị cán. Tuy nhiên sẽ có lượng nhỏ hơi bị hao hụt ra ngoài và chỉ 3 đến 4 ngày mới cảm nhận được xe bị xuống hơi. Và các bạn cần lưu ý khi phát hiện xe xuống hơi cần phải bơm thêm cho đủ cân đồng thời đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra nếu bị đinh cắm thì yêu cầu vá trong cho bền lốp.

Thông Số Kỹ Thuật
Thông Tin Chung
Hãng sản xuấtNijia
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành khung3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc1 năm
Chú Thích
Trọng lượng60kg
Ắc quy48V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy)48V-20ah
Công suất450W
Động cơ3 pha
Phanh trướcĐĩa
Phanh sau
Bàn đạp
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm16X3.0

Đồng hồ điện tử đa chức năng:

Khác hoàn toàn với các mẫu xe đờ cũ, đồng hồ hiển thị của xe đạp điện nijia plus 2018 cũng được làm mới hoàn toàn với 3 mô đun chính. Phền trên là hệ thống báo tốc độ di chuyển hiện thời của xe. Ở chế độ đi tiết kiệm xe di chuyển khoảng 27km/h nếu đi ở chế độ này thì xe có thể đạt tới 60km cho 1 lầm sạc đầy. Mặt khác khi cho xe hoạt động ở chế độ nhanh hơn khoảng 40km/h thì quãng đường đi chỉ đạt 40-45km cho một lầm sạc đầy.

Phần chức năng ở giữa của đồng hồ là phần được thết kế hiển thị bằng màn hình LCD. Nó có tác dụng báo dung điện trong ắc quy còn lại, ghi lại tổng số quãng đường mà xe đã đi được tính từ lần đầu tiên khởi động, ghi lại quãng đường lần cuối cùng xe khởi hành.

Phần thứ 3 là đồng hồ báo dung lượng ắc quy theo tỷ lệ phần trăm, cái này gói là đồng hồ cơ nó hỗ trợ cho phần điện tử trong trường hợp một trong hai hệ thốn này bị hỏng. Như vậy khi kim đồng hồ di chuyển về cuối khu vực vạch cảnh báo màu vàng cũng là thời điểm mà chúng ta phải nạp điện cho ắc quy.

Hệ thống bảo vệ - an toàn:

An toàn: Phanh xe là hệ thống không thể thiếu với tất cả các phương tiện giao thông, về có bản thì chúng là một hệ thống hãm sử dụng lực ma sát để cản trở chuyển động. Vậy phanh điện hoạt động như thế nào ? cụ thể trên cả phanh trước lẫn phanh sau của xe để được trang bị các công tắc cảm biế, khi ta nhấn phanh có hiểu rằng đang có chướng ngại vật lúc này nó sẽ truyền tín hiệu cho bộ điều khiển ngắt điện động cơ và triệt tiêu mọi lực đẩy của xe. Khi đó hệ thống phanh làm việc an toàn hơn, và điều đó tạo ra sự hiệu quả của phanh điện. Có một vài chú ý nhỏ cho những khách hàng sử dụng xe điện, nếu xe của bạn gặp trục trặc về hệ thống phanh hoặc phanh không an toàn thì xe của bạn sẽ không đi được cho đến khi nào bạn khắc phục chúng.

mặt đồng hồ xe đạp điện nijia

Hệ thống bảo vệ:
Xe đạp điện nijia deluxe được trang bị hệ thống bảo vệ khá đa dạng:

 • Khoá cổ, để khoá cổ xe đạp điện nijia deluxe bạn kéo đầu xe nghiêng về phía bên trái một góc 15 độ. Tiến đến quay chìa khoá ngược chiều kim đồng hồ đến khi có thể rút được chìa khoá ra khi đó cổ xe đã được khoá chặt không thể quay đi quay lại được nữa.
 • Khoá bánh sau: tất cả các dòng xe đạp điện nijia deluxe chính hãng đều được trang bị khoá bánh sau, lưu ý khi khoá bánh sau là oỏ khoá được chốt thẳng vào bát phanh sau cho nên khi không có chìa khoá là phải tháo bánh sau và bỏ bát phanh cũ đồng thời phải thay bát phanh mới.
 • Khoá chống trộm điện tử: xe đạp điện nijia deluxe được trang bị hệ thống báo động điện tử đa chức năng. Trên bộ báo động có 4 biểu tượng tương ứng với 4 lện điều khiển:
  • Biểu tượng có hình chiếc khoá đang đóng có chức năng kích hoạt chế động chống trộm, lúc này hệ thống cảm biếng rung động sẽ làm việc và khi phát hiện rung động nó khởi động hệ thống điện để bó chặt bánh sau đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo.
  • Biểu tượng có hình chiếc khoá mở, nó có tác dụng huỷ các lệnh mà mình vừa thiết lập. Nếu xe đang ở chế độ bảo vệ và đang phát ra âm thanh cảnh báo ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng mở khoá là ngay lập tức lệnh báo động được huỷ.
  • Biểu tượng có hình tia lửu điện, có chức năng khởi động xe mà không cần cắm chìa khoá. Bạn lưu ý chức năng này rất hữu ích khi chìa khoá điện của bạn bị gãy hoặc ổ khoá điện bị hỏng không thể mở được. Để sử dụng được chức năng này bạn chỉ cần nhấn 2 lần liên tiếp. Chú ý đã khởi động xe bằng chế độ điều khiển từ xa thì chìa khoá cơ không thể sử dụng được, muốn sử dụng được chìa khoá cơ bạn phải tắt chức năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng số 2.
  • Biểu tượng có hình quả chuông có chức năng tìm xe, khi nhấn nó sẽ phát ra tiếng kêu để chủ nhân xác định vị trí của xe và đi đến một cách dễ hơn.
  • Biểu tượng cuối cùng trong bản deluxe dùng để mở yên xe để kiểm tra ắc quy của xe.

bộ khóa chống trộm xe đạp điện

ze đạp điện nijia delux xanh ngọc

ze đạp điện nijia delux trắng

ze đạp điện nijia delux trắng

ze đạp điện nijia delux bạc