OSAKA Giới Thiệu Phiên Bản Đặc Biệt.

Xe Đạp Điện OSAKA OneA phiên bản đặc biệt là dòng xe điện được nâng cấp từ xe giant M133S3. Với nhiều cải tiến cả bên trong lẫn bên ngoài đã tạo cho Osakar OneA có một chất lượng tốt.

Động Cơ - Điều Khiển Tích Hợp Đồng Bộ:

Được trang bị động cơ có công suất tiêu lên đến 400W, động cơ chạy êm không rung giật có khả năng chống nước cao.

Với phiên phiên bản mới Osakar OneA tất cả đều được nâng cấp. Về động cơ được thiết kế lại hoàn toàn, lõi đồng nguyên chất được trang bị cho cả 3 pha sử dụng điện 1 chiều. Nam châm vĩnh cửu được gắn cố định lên vành hợp kim bền chắc.

Với xe điện, bộ phần điều tốc (điều khiển hoặc IC) là rất quan trọng, chính nó quyết định toàn bộ hoạt động của xe. Đới với Xe Đạp Điện Osakar OneA bộ điều khiển đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với các bản cũ trước đó. Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp được thiết kế lại để không làm ắc quy bị sử dụng đến cạn kiệt, cả bộ điều tốc lẫn động cơ của xe đều được nhà sản xuất tích hợp đồng bộ cho lên tốc độ khởi động rất êm không bị giật.

Ngoài ra vị trí của bộ điều tốc cũng được thay đổi, nó được nhà sản xuất chuyển lên đặt vào trong cốp phía dưới yên xe. Ở vị trí này nó hoàn toàn tránh được nước mưa, rửa xe và ngập nước. Ở các phiên bản cũ bộ điều tốc và hệ điện được đặt phía dưới gần ắc quy, vj trí này là rất thấp và thường xuyên bị nước vào dẫn đến hay hỏng điều tốc và xe hoạt động không ổn định.

Lốp Không Săm Công Nghệ Mới:

Xe đạp điện Osakar OneA được trang bị lốp có kích thước 300-10 công nghệ không săm, đây là loại lốp có kích thước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Lốp được thiết kế với chất lượng tốt, dễ dàng lắp đặt trong quá trình thay thế và đặc biệt bền chắc an tâm sử dụng.

Phanh Cơ - Khóa Bát Phanh sau- Lốp Không Săm.

Hệ Thống Bảo Vệ Xe An Toàn:

Xe điện Osakar OneA được trang bị hệ thống báo động điện tử đa chức năng, ngoài nghiệm vụ cảnh báo bằng cách phát ra âm thanh nó còn được tích hợp thêm một số tính năng khác rất hiện đại như: khoá bánh sau bằng động cơ điện, khởi động xe từ xa không cần chìa khoá, tìm xe để trong bãi.

Đồng hồ điện tử đa chức năng:

Đồng hồ hiển thị thông tin.

Khác hoàn toàn với các mẫu xe đờ cũ, đồng hồ hiển thị của xe máy điện OSAKA ONE cũng được làm mới hoàn toàn với 3 mô đun chính. Phần trên là hệ thống báo dung lượng điện còn lại trong bình ắc quy.

Phần chức năng ở giữa của đồng hồ là phần hiển thị tốc độ điện thời của xe. xe máy điện OSAKA ONE được trang bị 2 tốc độ di chuyển khi tham gia giao thông. Ở chế độ đi chậm xe đạt tốc độ gần 30km/h, ở chế độ đi nhanh hơn xe đạt tốc độ khoảng gần 40km/h.

Phần thứ 3 là đồng hồ ghi lại tổng quãng đường đã đi được trong quá trình sử dụng.

Liên Hệ Với Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuấtOSAKAR
Xuất xứNhập -CKD
Bảo hành khung3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc1 năm
Trọng lượng66kg
Ắc quy48V-12Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy)48V-12Ah
Công suất450W
Động cơ3 pha
Phanh trướcĐĩa
Phanh sau
Bàn đạpKhông
Phanh điện thông minh
Giảm sócThể thao
Lốp không săm300-10
Xe Đạp Điện M133 Osakar OneA Đỏ

Xe Đạp Điện M133 Osakar OneA Xanh

.
.
.

Xe Đạp Điện M133 Osakar OneA Đen