Xe điện ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp mới ra đời. Cùng với các mẫu xe điện mới được ra lò là các mẫu xe điện đã qua sử dụng bị bỏ đi. Hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi có đơn vị nào đứng ra thu mua các loại xe đạp điện cũ chưa và các xe cũ sẽ được xử lý thế nào.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom xe đạp điện cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội. Khi xe đạp điện của quý khách để lâu không dùng bị hỏng, không muốn sửa. Quý khách muốn bán để mua xe mới, hoặc đổi xe cũ lấy xe mới hãy liên hệ với chúng tôi 0944.650.333 để được phục vụ.

Các Dịch Vụ Khác Chúng Tôi Cung Cấp:

Ngoài dịch vụ thu mua các loại xe đạp điện đã qua sử dung và các loại xe máy điện cũ. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sửa chữa xe đạp điện và xe máy điện tại nhà.

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện và thay ắc quy xe máy điện tại nhà. Cung cấp các loại phụ tùng xe điện chính hãng của các dòng xe thông dụng nhất hiện nay.

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện. Các lớp bồi dưỡng kiến thức cho các thợ sửa xe máy muốn biết nghề xe điện. Sau khóa học nếu các học viên có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận các học viên có ý thức tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Đối với khách hàng đã mua xe điện tại các chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp thêm dịch vụ bảo hành tại nhà. Nghĩa là khi xe khách hàng bị lỗi không mang đến trung tâm bảo hành được. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để xử lý.

Mọi ý kiến đóng góp chúng tôi xin tiếp nhận chân thành và lắng nghe có trách nhiệm.

thu mua các loại xe cũ giant m133, m133s, m133ds

thu mua xe đạp điện nijia cũ

thu mua xe đạp điện cũ hyhundai