Bạn đang cần thay bộ điều khiển xe điện hoặc bạn đang cần sửa chữa. Xin hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa xe điện của chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, sửa chữa xe máy điện. Xe Điện Lan Anh cũng xin cung cấp dịch vụ này tại nhà của quý khách. Giá cả sẽ không thay đổi giữa việc sửa chữa tại nhà và tại cửa hàng. Hãy liên hệ 0944.650.333 để được phục vụ chu đáo.

Thay Thế Bộ Điều Tốc Xe Đạp Điện Và Xe Máy Điện

Bộ điều khiển xe điện hay còn gọi là bộ điều tốc xe điện hoặc IC. Nó điều khiển mọi hoạt động của chiếc xe điện xe, bộ phận này còn được gọi là IC. Bây giờ chúng ta lần lượt đi tìm hiểu từng loại IC, xem chúng có ưu điểm nhược điểm gì. Chất lượng là do nhà sản xuất quyết đinh, nó phụ thuộc vào chi phí bỏ ra để sản xuất. Kể cả khi bạn thay điều khiển xe điện loại theo xe đôi khi cũng bị loại kém chất lượng.

thay điều khiển xe điện giant m133s

Những Lưu Ý Khi Thay Bộ Điều Khiển Xe Điện.

Bộ điều khiển xe điện hay còn gọi là điều tốc hoặc IC, trên thị trường hiện nay có ba loại.

Loại điều khiển động cơ chổi than.

Bộ điều khiển xe điện loại có chổi than dành cho xe có công xuất nhỏ. Cấu tạo loại điều tốc này cũng rất đơn giản chỉ gồm dây nguồn cấp điện cho động cơ, dây ga, phanh điện.

Loại điều khiển động cơ đa năng.

Đây là loại bộ điều tốc xe điện dùng để thay thế cho nhiều loại xe điện khác nhau. Ưu điểm là khi thay bộ điều khiển xe điện đa năng ta không cầm qua tâm đến góc lệch pha điện. Khi thay bộ điều tốc đa năng cũng không cầm quan tâm đến mắt động cơ sống hay chết.

Loại điều khiển động cơ theo xe.

Đây là loại điều khiển xe điện được các nhà sản xuất tích hợp sẵn trên xe, các rắc cắm và chức năng phù hợp với từng loại xe.

Hướng Dẫn Phân Biệt Bộ Điều Khiển Xe Điện