Bộ báo động xe điện của bạn đang bị hỏng, bạn cần thay bộ khóa từ xe điện. Nếu bị mất bộ khóa báo động xe đạp điện đồng nghĩa với việc xe của bạn không được bảo vệ. Cũng có thể bạn sẽ không sử dụng được xe nữa. Xin hãy tham khảo một số công dụng và các chức năng của bộ khóa từ xe điện.

Bộ khóa từ xe điện báo động chống trộm

Bộ khóa từ của xe đạp điện hay còn gọi là bộ chống trộm. Cũng có một số khách hàng và nhà sản xuất gọi là bộ báo động. Đối với các mẫu xe đời mới thì 100% các xe đều được lắp đặt bộ khóa từ. Một số lưu ý khi thay bộ khóa từ xe điện:

- Bộ khóa từ phải là loại theo xe (các rắc cắm mới chuẩn không phải cắt đấu).

- Thay bộ báo động xe điện được bảo hành đến 12 tháng đổi mới.

- Bộ khóa từ có nhiều chức năng thì giá càng cao.

Các Chức Năng Chính Trên Bộ Chống Trộm Xe Điện:

Quan sát ở hình bên cạnh các bạn có thể thấy được các biểu tượng, mỗi biểu tượng có một ý nghĩa nhất định. Các biểu tượng này được đánh số từ 1 đến 4.
- SỐ 1: là nút kích hoạt chế độ báo động ngay lập tức.
- SỐ 2: là nút mở khóa, hay nói cách khác là nút hủy lệnh mà ta vừa đặt lúc trước.
- SỐ 3: nút chuông tìm xe.
- SỐ 4: là chức năng khởi động xe từ xa.

các chức năng trên bộ khóa từ báo động

Ở một số nhà sản xuất họ trang bị cho bộ báo động chức năng thứ 5 để mở cốp bằng điện. Tuy nhiên tính năng này cũng đã để lộ ra một số nhược điểm chưa thể khắc phục. Do số nhược điểm của tính năng mở cốp điện do đó nó chưa được phổ biến. Nếu cần sửa chữa hay thay bộ chống trộm xe điện tại nhà hãy liên hệ 0944650333 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Khóa Từ Xe Đạp Điện