Xin chào quý khách, quý khách đang muốn thay ắc quy xe đạp điện tại nhà. Xin hãy tham khảo dịch vụ thay bình ắc quy cho xe điện tại nhà của chúng tôi. Bộ bình ắc quy được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt tại nhà. Tặng mũ bảo hiểm + tặng áo mưa + 01 lần bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí.

Xe đạp điện là loại xe điện có công suất động cơ nhỏ sử dụng ắc quy có các mức điện áp 24V, 36V, 48V. Xe đạp điện được trang bị hệ thống hỗ trợ đạp như xích, líp và đùi bàn đạp. Với xe đạp điện thì công suất nhỏ lên tốc độ di chuyển cũng chỉ vào khoảng nhỏ hơn 30km/h. Đặc biệt xe đạp điện hiện nay không cần phải đăng ký.

Chúng tôi xin cam kết, bình ắc quy dành cho xe đạp điện mà chúng tôi bán ra hoàn toàn đảm bảo theo các tiêu chí sau. Ắc quy hoàn toàn mới 100%, ắc quy không bị móp méo nứt vỡ.

Kỹ thuật viên lắp đặt ắc quy được đào tạo bài bản có kỹ năng lắp đúng tiêu chuẩn an toàn. Thông tin về giá minh bạch rõ ràng, có sổ bảo hành của ắc quy và các phần quà khuyến mãi.

 

ắc quy xe đạp điện 12v-12ah

Ngày tháng sản xuất của ắc quy xe đạp điện:

Khi thay bộ bình ắc quy xe điện điều đầu tiên các bạn phải xem ắc quy đó được sản xuất từ bao giờ. Nếu ắc quy của xe đạp điện sau khi sản xuất được lưu kho quá lâu cũng dẫn đến chất lượng ắc quy bị giảm.

Hình hạng bề ngoài của ắc quy xe đạp điện:

Trước khi được lắp đặt vào xe, ắc quy của xe đạp điện cần được kiểm tra xem có móp méo hay dập vỡ không. Có thể trong quá trình vận chuyển làm cho ắc quy va chạm vào nhau hoặc bị rơi, các yếu tố đó làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy.

Kỹ thuật thay ắc quy xe đạp điện:

Một bộ ắc quy xe đạp điện có chất lượng tốt phải được người thợ có tay nghề tốt lắp đặt. Nếu lắp đặt cẩu thả không đúng kỹ thuật thì cũng không bền. Việc thay ắc quy xe đạp điện đúng kỹ thuật góp phần làm tăng tuổi thọ của ắc quy. Đồng thời tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng của khách hàng. Mong khách hàng có những lựa chọn sáng suất thực sự hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

Tham khảo thông tin về giá thay ắc quy xe đạp điện:

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, mọi thông tin đều có trên mạng internet. Các bạn chỉ cần vào mạng gõ các từ khóa liên quan đến thay ắc quy xe đạp điện. Mọi thông tin sẽ có minh bạch để quý vị tham khảo về giá cả và chất lượng.

thay ắc quy xe đạp điện 48v-12ah

Bạn thắc mắc và đặt ra muôn vàn câu hỏi, như ắc quy xe đạp điện loại nào tốt. Hoặc bạn đang hỏi thay bình ắc quy cho xe đạp điện 133s giá bao nhiêu. Xin bạn đừng lo lắng và hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN
Hãng sản xuấtNhập khẩu
Điện áp - Dung lượng
24V, 36V, 48V
Bảo hành ắc quy
12 Tháng

Giá bán: (giá cả có thể thay đổi thao thời gian, xin liên hệ 0963112866 để có gia tốt).

  • Mua thẳng:
  • Đổi ắc quy cũ: Có

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao.
  • Tặng mũ bảo hiểm.
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí

Hướng dẫn thay bình ắc quy M133S đúng kỹ thuật