Bạn đang cần sửa xe điện tại đông ngạc, bạn đang cần thay ắc quy xe điện. Xin hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa xe đạp điện của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà bảo hành lên đến 17 tháng. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà cộng thêm nhiều phần quà hấp hẫn.

Ắc quy bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng (xem chính sách bảo hành ắc quy).

Tặng 05 tháng bảo hành tương đương.

Tặng áo mưa cao cấp khi thay ắc quy.

Tặng 01 lần bảo dưỡng xe miễn phí.

Cam Kết Khi Sửa Xe Điện Tại Đông Ngạc

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc thay ắc quy xe đạp điện tại nhà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhanh chóng có mặt kịp thời. Cam kết sửa đúng bệnh, tất cả các phụ tùng thay thế đều được bảo hành và trả lại cho khách các phụ tùng bị hỏng. Cương quyết xử lý các trường hợp thợ lừa dối khách hàng để lấy thêm tiền. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0944.650.333 để được hỗ trợ kịp thời.

Thay Ắc Quy Xe Điện Tại Đông Ngạc

thay ắc quy xe máy điện tại đông ngạc

Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Thay Ăc Quy Xe Điện

Xe điện của nạp mãi không đầy, với các xe điện đời mới bộ nạp có chế độ tự ngắt. Khi nạp đầy điện bộ nạp sẽ tự ngắt điện khi điện áp trong bình tăng đến mức phao. Với những bộ ắc quy đã hết hạn sử dụng, thì khả năng lưu điện không còn. Điện áp trong các bình ắc quy luôn nhỏ hơn điện áp phao của bộ sạc do đó bộ nạp sẽ không bao giờ báo đầy.

thay ắc quy xe điện tại đông ngạc

Ắc quy bị phồng rộp nứt vờ, đây là mức cao nhất của ắc quy đã đến hạn phải thay. Khi ắc quy không lưu được điện và đã đến thời kì phải thay. Nếu tiếp tục nạp điện, thì điện năng sẽ giải phóng ra ngoài ở dạng nhiệt làm cho ắc quy nóng và phồng.

Xem video hậu quả của việc dùng sai sạc xe điện.