BÁC SĨ XE ĐIỆN là thương hiệu dịch vụ sửa chữa xe điện của chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe điện. Chúng tôi biết phải làm gì để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn làm tốt hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.

      Để quý khách không phải đi xa, BÁC SĨ XE ĐIỆN mở thêm một Showroom tại 201 Kim Mã. Tại đây có khu trưng bầy bán xe mới, có khu vực dịch vụ sửa chữa xe điện. Đặc biệt tại số 201 Kim Mã chúng tôi thường xuyên mở các lớp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện. Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ về xe điện có thể xem tại https://hocnghe.bacsixedien.vn hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các dịch vụ của BÁC SĨ XE ĐIỆN tại số 201 Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe điện.

  • Tất cả các xe đạp điện và xe máy điện của XE ĐIỆN LAN ANH bán ra đều được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe đạp điện hoàn toàn miễn phí.
  • Về bảo hành, chúng tôi thực hiện bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất. Đặc biệt với khách hàng ở khu vực Kim Mã sẽ được bảo hành miễn phí tại nhà.

Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà.

  • Nếu xe của khách hàng không thể di chuyển đến của hàng do bình ắc quy đã quá yếu. Hãy liên hệ với BÁC SĨ XE ĐIỆN, chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà.
  • Ắc quy được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy. Hỗ trợ thu hồi ắc quy cũ đổi ắc quy mới. Của hàng có nhiều quà tặng dành riêng cho khách hàng thay ắc quy xe đạp điện.

dịch vụ sửa chữa xe điện tại kim mã