Bạn đang sử dụng xe máy điện vespa NIOSHIMA, bạn cần chọn mua bộ sạc xe máy điện vespa nioshima có chất lượng tốt và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể chọn mua được bộ nạp xe máy điện vespa nioshima tốt nhất.

Xe điện Vespa Nioshima sử dụng điện một chiều nguồn cung cấp điện cho xe là bộ ắc quy 60V-20ah. Ngoài ra cũng có thể sử dụng bộ pin Lithium 60V cho xe điện. Để sử dụng ắc quy xe điện bền ngoài việc sử dụng đúng cách thì cần phải có một bộ sạc đạt tiêu chuẩn.

bộ sạc xe máy điện vespa nioshima

Chọn mua bộ sạc xe Vespa Nioshima chuẩn.

Bộ sạc Vespa Nioshima phải có điện áp phao 73.5V (Ngắt điện hoàn toàn khi điện áp của ắc quy lên 73.5V).

Dòng nạp tối đa của bộ sạc xe máy điện Vespa Nioshima từ 2.7A đến 3.0A.

Chân cắm của bộ sạc xe máy điện vespa nioshima phải là chân đặc (chân đực) có 3 lỗ.

Bộ sạc xe điện phải được cung cáp bởi nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực xe điện. Để trong trường hợp có lỗi xẩy ra thì người tiêu dùng được bảo đảm quyền lợi.

Bộ sạc xe máy điện vespa phải ngắt điện hoàn toàn về 0v khi ắc quy được nạp đầy điện. Vỏ của bộ sạc phải được làm bằng nhựa chống cháy, dây điện hai đầu phải đạt tiêu chuẩn bền chắc.

Bộ Sạc Xe Điện Hoạt Động Thế Nào?

Bộ sạc của xe máy điện như một máy biến áp, nó hạ áp từ AC-220V xuống điện áp thấp. Việc hạ áp này do các linh kiện điện tử gắn trong bo mạch chính của bộ sạc đảm nhận.

Bộ sạc xe điện Vespa nioshima có tác dụng chuyển từ điện xoay chiều sang điện một chiều. Việc chỉnh lưu điện từ xoay chiều sang một chiều được thực hiện bởi một mạch điện bao gồm các linh kiện điện tử.

Bộ nạp điện có nhiệm vụ điều chỉnh dòng ra sao cho phù hợp với dung lượng của bộ ắc quy, điện áp đầu ra là 0v khi chưa có tải.

Sự khác biệt giữa bộ sạc xe điện chuẩn và bộ nguồn thông thường.

Bộ nguồn là bộ phận cung cấp điện cho tải tiêu thu trực tiếp ở một điện áp nhất định. Bộ nguồn điện thông thường không có các chức năng đo kiểm tra, không có các chức năng bảo vệ.

Bộ nạp điện cho xe điện được tích hợp thêm nhiều ninh kiện điện tử hơn bộ nguồn thông thường. Bộ sạc xe điện có thêm các chức năng đo kiểm tra, chức năng bảo vệ. Bên cạnh đó bộ sạc xe điện được thiết kế để nhận diện các loại ắc quy phù hợp và ngắt điện hoàn toàn khi nạp đầy.

Nhưng xe sử dụng chung bộ sạc xe máy điện vespa nioshima.

Tất cả những bộ sạc xe điện có thông số kỹ thuật tương tự như bộ sạc xe máy điện vespa nioshima đều dùng dùng được. Các xe sử dụng bộ sạc 60V-20ah:

Xe máy điện vespa LX150.

Xe máy điên xmen Osakar.

Xe máy điện Batman.

Xe máy điện titan

Xe máy điện Vespa Prounds.

Xe máy điện vespa Napolis.

Xe máy điện Xmen F1.

...

Xe Máy Điện Vespa Nioshima