Bạn đang cần tìm mua bộ nạp xe điện chính hãng. Bộ nạp chuẩn cho xe điện được bảo hành 12 tháng theo hình thức đổi mới. Bộ sạc sẽ tự động ngắt khi đầy điện giảm tối đa các trường hợp làm ắc quy bị hỏng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bộ nạp cho xe điện xin hãy tham khảo một số loại sạc điện của chúng tôi hoặc liên hệ 0944650333 để được tư vấn.

Bộ Nạp Xe Đạp Điện NIJIA Chính Hãng

Xe đạp điện nijia là một trong số các mẫu xe điện phổ biến bậc nhất. Xe sử dụng sạc 48V-12ah, kiểu chân cắm đạc hay còn gọi là chân đực.

bộ sạc xe đạp điện nijia 48V-12ah

Thời gian sạc trung bình là từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ, khi nạp đầy điện đèn màu đỏ sẽ chuyển sang xanh. Chú ý đối với xe đạp điện nijia khách hàng không sạc quá 10 tiếng đồng hồ. Nếu đến 10 tiếng đồng hồ mà đèn đỏ chưa chuyển màu xanh thì rút sạc khỏi nguồn điện để lần sau sạc tiếp. Khách hàng cần lưu ý không tự sửa chưa bộ sạc và tuyệt đối không mượn bộ nạp của xe khác để nạp cho xe đạp điện nijia, xem mức nguy hiểm của việc sủa dụng sai sạc tại đây. Ắc Quy bị phồng rộp nứt - chửa thì không nằm trong chế độ bảo hành.

------

Bộ Nạp Xe Đạp Điện Giant M133 48V-12ah.

Xe đạp điện m133 trên thị trường hiện nay đều sử dụng loại bình ắc quy nhỏ 48V-12ah. Bộ nạp xe đạp điện giant m133 trang bị theo xe có thông số kỹ thuậ như sau:

- Điện áp vào 220V-50Hz.

- Điện áp ra (phao) 58.8V.

- Dòng điện nạp từ 1.7 đến 2A.

- Thời gian nạp đầy từ 6 đến 8 giờ.

- Tự ngắt khi đầy điện.

Bộ nạp xe đạp điện giant m133 chân rỗng.

Bộ Sạc Xe Điện M133 48V-12ah Chân Đặc

Với xe đạp điện M133 sử dụng ắc quy 48V-12ah nhà sản xuất trang bị 2 loại chân cắm đó là chân cắm rỗng và chân cắm đặc.

bộ nạp xe đạp điện giant m133 chân đặc.

Cả 2 kiểu sạc này đều có thông số kỹ thuật giống hệt nhau. Có một vài lưu ý cho các khách hàng là tuyệt đối không được mượn sạc của loại xe khác để nạp điện cho xe này.

Phải để từ 30 phút đến 1 tiếng sau khi sử dụng xe mới được cắm bộ nạp điện. Trước khi sử dụng cũng phát rút ngắt bộ nạp khỏi xe ít nhất là 30 phút. Việc sử dụng bộ nạp xe đạp điện chính hãng sẽ làm tăng tuổi thọ của ắc quy và giảm các nguy cơ cháy nổ.