Bạn đang cần thay bộ chống trộm xe đạp điện để bảo vệ xe của bạn. Bộ khoá chống trộm (hay bộ báo động) xe điện của bạn đang bị hỏng. Xin hãy tham khảo dịch vụ thay bộ báo động xe điện tại nhà của chúng tôi.

Xin cam kết:

  • Bảo hành 12 tháng cho bộ báo động mới.
  • Miễn phí vận chuyển.
  • Miễn phí lắp đặt.
  • Hỗ trợ tư vấn sử dụng.
  • Bộ báo động đầy đủ các chức năng như: khóa bánh sau, cảnh báo bằng âm thanh, khởi động từ xa, tìm xe, mở cốp điện.

Biểu tượng thứ nhất của bộ báo động xe điện.

Có hình chiếc khóa đang đóng, khi nhấn vào nút này thì hệ thống cảm biến dung được kích hoạt. Nghĩa là khi có người di chuyển chiếc xe nó tự động cảnh báo bằng âm thanh đồng thời kích hoạt chế độ khóa bánh sau.

Biểu tượng thứ hai của bộ chống trộm.

Có hình chiếc khóa đang mở, khi nhấn vào đây thì nó sẽ hủy các lệnh mình đã đặt trước đó. Ví dụ trước đó bạn đã kích hoạt chế độ chống trộm, nó đang khóa bánh và kêu. Khi muốn đi bạn phải huy chế độ chống trộm đi nếu không bạn sẽ không đi xe được.

Biểu tượng thứ của bộ báo động.

Có hình giống như tia lửa điện, nó được sử dụng để khởi động xe thay cho việc cắm chìa khóa. Trong trường hợp chìa khóa khởi động ổ khóa điện bị gãy, hoặc không thể đưa chìa vào ổ khóa. Khi đó ta nhấn 2 lần liên tiếp biểu tượng này thì xe được khởi động. Chú ý rằng khi đã khởi động bằng chế độ điều khiển từ xa thì chìa khóa không có tác dụng nữa. Muốn điều khiển việc tắt mở bằng chìa khóa cơ bắt bộc phải hủy lệnh khởi động từ xa.

Biểu tượng thứ tư:

Có hình cái chuông nó dùng để tìm xe, khi nhấn vào biểu tượng này sẽ phát ra tiếng kêu. Người sử dụng có thể xác định vị trí của xe.

Biểu tượng thứ năm (nếu có): Có thể nhà cung cấp tích hợp để mở cốp xe bằng điện.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAY BỘ BÁO ĐỘNG XE ĐIỆN.

Về cơ bản chức năng của bộ báo động xe điện do các hãng sản xuất là khá giống nhau. Có chăng chỉ khác về kiểu dáng và rắc cắm còn chức năng của bộ chống trộm xe đạp điện là như nhau. Khi thay bộ báo động mới cho xe điện cần chú ý rắc cắm. Rắc cắm của bộ báo động xe máy điện mới phải giống bộ cũ để việc thay thế đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu rắc cắm không đúng có thể dẫn đến một số lỗi không mong muốn như sau.

  •  Xe không khóa được bánh.
  • Xe không khởi động được từ xa.
  • Xe đi hay bị dừng lại.