Xe Máy Điện Zennex là dòng xe máy điện được hãng BOSCH cung cấp linh kiện và phụ tùng, được nhập khẩu lắp ráp và phân phổi bởi Công ty TNHH TSubame E-Time Việt Nam. Xe Máy Điện Zennex là thương hiệu xe điện uy tín nhất của Nhật đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

ĐỘNG CƠ BOSCH - LỐP KHÔNG SĂM:

Xe máy điện TSubame Zennex được trang bị lốp 3.00-10 công nghệ không săm, nhiều khách hàng nhầm tưởng là lốp "đặc" nhưng thực tế các phương tiên giao thông hình như chưa có phương tiện nào được trang bị lốp đặc. Do đó các xe máy điện đời mới nhất đều được trang bị lốp không săm.

Động cơ xe máy điện TSubame Zennex được hãng BOSCH cung cấp đạt tiêu chuẩn về chống nước và độ bền cao.

Động Có Bosch - Lốp Không Săm

BỘ KHÓA ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI:

Bộ khoá chống trộm của Xe Máy Điện TSubame Zennex có 4 chức năng khác mà người dùng cần phải biết:
1-Biểu tượng thứ nhất: Có hình chiếc khóa đang đóng, khi nhấn vào nút này thì khoảng 5 giây sau hệ thống cảm biến dung được kích hoạt, nghĩa là khi có người di chuyển chiếc xe nó tự động cảnh báo bằng âm thanh đồng thời kích hoạt chế độ khóa bánh sau.

2- Biểu tượng thứ 2: Có hình chiếc khóa đang mở, khi nhấn vào đây thì nó sẽ hủy các lệnh mình đã đặt trước đó. Ví dụ như bạn đã kích hoạt chế độ chống trộm và khi muốn đi bạn phải huy chế độ chống trộm đi nếu không bạn sẽ không đi xe được.

3- Biểu tượng thứ 3: Có hình giống như tia lửa điện, nó được sử dụng trong trường hợp không may chìa khóa khởi động ổ khóa điện bị gãy, hoặc không thể đưa chìa vào ổ khóa. Khi đó ta nhấn 2 lần liên lên biểu tượng này thì xe được khởi động. Chú ý rằng khi đã khởi động bằng chế độ điều khiển từ xe thì lúc đó chìa khóa cơ không có tác dụng nữa, muốn điều khiển việc tắt mở bằng chìa khóa cơ bắt bộc phải hủy lệnh khởi động từ xa, để hủy lệnh ta nhấn vào biểu tượng số 2.
4- Biểu tượng thứ 4: Có hình cái chuông, nó dùng để tìm xe.

Liên Hệ Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuất Tsubame E-Time
Xuất xứ Nhập -CKD
Bảo hành khung 36 tháng
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc 12 tháng
Trọng lượng 86kg
Ắc quy 60V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 60V-20Ah
Công suất Bosch 800W
Động cơ 3 pha
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp Không
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm 300-10

Đồng Hồ Điện Tử Đa Chức Năng

Khác hoàn toàn với các mẫu xe điện đời cũ đang có mặt trên thị trường, đồng hồ hiển thị của Xe Máy Điện TSubame Zennex được thiết kế hoàn toàn mới. Với giao diện hiện đại và sang trọng, đồng hồ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng. Phía bên phải là cột báo điện (dung lượng điện còn lại). Cột này chia làm 2 mầu hiển thị, phần mầu trắng là phần trong giới hạn an toàn khi sử dụng hết phần vạch màu trắng ta phải tiến hành nạp thêm điện.

Điều Tốc Thông Minh Đồng Bộ Động Cơ

Với xe điện, bộ phần điều tốc (điều khiển hoặc IC) là rất quan trọng chính nó quyết định toàn bộ hoạt động của xe. Đới với Xe Máy Điện TSubame Zennex bộ điều khiển đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với các loại xe điện đã có trên thị trường.

- Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp được thiết kế lại để không làm ắc quy bị sử dụng đến kiệt điện.

- Hệ thống điều chỉnh công suất tiêu thu được làm mới hoàn toàn, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế tính năng nhận diện và tự động điều chỉnh công suất tiêu thụ lên đến 800W khi dung lượng ắc quy đầy.

Khác hoàn toàn với các mẫu xe điện đời cũ đang có mặt trên thị trường, đồng hồ hiển thị của Xe Máy Điện TSubame Zennex được thiết kế hoàn toàn mới. Với giao diện hiện đại sang trọng đồng hồ hiển thị được đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng.

Cốp Đựng Đồ Dung Tích Lớn

Xe Máy Điện TSubame Zennex có dung tích cốp đựng đồ khá lớn đủ để chứa mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng cá nhân tiện lợi cho người dùng.

Phía trong cốp xe được nhà sản xuất trong bi thêm aptomat tổng hệ thống điện và thêm một đèn pin nhỏ để người dùng có thể quan sát khi trời tối.

Sàn Để Chân - Móc Treo Đồ

Phanh Đĩa Trước - Lốp Không Săm Zennex

Xe Máy Điện TSubame Zennex được trang bị lốp trước 300-10 công nghệ không săm, vành 10 inch phanh đĩa an toàn tuyệt đối.

Chân Chống Cạnh Chắc Chắn

Xe Máy Điện TSubame Zennex được trang bị 2 chân chống, chân chống chính ở giữa giúp xe vững chăc, chận chống cạnh bằng sắt tích hợp điện an toàn bền chắc.

Xe Máy Điện TSUBAME Zennex Xanh

Xe Máy Điện TSUBAME Zennex Trắng

Xe Máy Điện TSUBAME Zennex Bạc