Xe máy điện xmen jvc F1 là dòng xe máy điện được lắp ráp trong nước. Các linh kiện phụ tùng được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Xmen jvc F1 sử dụng bộ ắc quy tiêu chuẩn 60V-20ah (Xem lắp ắc quy). Nhưng người sử dụng có thể nâng cấp lên 60V-40ah hoặc sử dụng pin lithium cao cấp. Đặc biệt xe máy điện xmen jvc F1 được thiết kế hai giảm phân bố đều ở hai bên.

xe máy điện xmen jvc f1

 

Bộ Sạc Cao Cấp Tự Ngắt Khi Đầy

Bộ sạc có thông số kỹ thuật 60V-20ah, điện áp phao 73.5V, dòng nạp tiêu chuẩn 3A. Được trang bị theo xe bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng chú ý không tự ý sửa chữa bộ sạc điện.

bộ sạc xe máy điện xmen jvc.

Bộ Báo Động Thông Minh - An Toàn

Xe được trang bị bộ báo động kiêm tính năng điều khiển từ xa. Xe sẽ phát ra cảnh báo đồng thời khóa chặt bánh sau khi phái hiện rung động. Bên cạnh đó bộ điều khiển cũng cho phép khởi động xe từ xa khi không có chìa khóa, chức năng tìm xe cũng được tích hơn trên bộ chìa khóa này.

Xe Máy Điện Xmen JVC F1 Có Động Cơ Mạnh Mẽ

Động cơ mạnh mẽ có công suất tối đa lên đến 1,5kW. Có khả năng mang tải với trọng lượng tương đương 2 người lớn. Khả năng leo dốc lên đến 15%. Động có được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chống nước, không rung giật vận hành êm ái ở mọi điều kiện.

động cơ xe máy điện xmen-jvc

Bộ 2 Giảm Sóc Cao Cấp

Xe được trang bị bộ giảm sóc đôi cao cấp giúp xe vận hành êm ái. Giảm sóc trước cao cấp dạng ống lồng thủy lực giúp triệt tiêu xung lực từ bánh xe lên tay lái. Giảm sóc sau được cải tiến từ dạng Mono Shock thành Dual Shock 2 giảm sóc, kết hợp giữa pít tông thủy lực và lò so giảm chấn, tạo nên sự cân bằng và chắc hơn, giúp tăng tải trọng lên tới 300 kg.

.

thông số kỹ thuật xe máy điên xmen f1

 
 
 
xe máy điên xmen f1 xanh