Xe Máy Điện Xman yadea 2018 phiên bản đặc biệt có mặt tại đại lý Xe Điện Lan Anh số 198 Lò Đúc từ ngày 6/6 với sáu màu bao gồm đen bạc, đỏ đen, xanh đen, cam đen. Ở phiên bản mới này hãng YADEA dành sự quan tâm đặc biệt đến dòng xe xman với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng kể.

ĐỘNG CƠ NÂNG CẤP:

Tất cả các phiên bản của xe máy điện xmen nói chung đều được trang bị động cơ có công suất tiêu thụ từ 500W đến 800W. Công suất này không thay đổi trong suất quá trình hoạt động của xe, điều này đã tạo ra sự tổn hao năng lượng vô ích. Nguyên nhân chính dẫn đến việc tổn hao năng lượng là do bộ điều khiển không được tích hợp hệ thống đo đạc thông minh.

Với phiên phiên bản mới xman yadea 2018 tất cả đều được nâng cấp. Về động cơ được thiết kế mới hoàn toàn, lõi đồng nguyên chất được trang bị cho cả 3 pha sử dụng điện 1 chiều. Nam châm vĩnh cửu có công suất 1200W được gắn cố định lên vành hợp kim siêu bền.

LỐP KHÔNG SĂM:

Phanh Đĩa - Lốp Không Săm

Xe máy điện xman yadea 2018 được trang bị lốp 3.5-10 công nghệ không săm, nhiều khách hàng nhầm tưởng là lốp "đặc" nhưng thực tế các phương tiên giao thông hình như chưa có phương tiện nào được trang bị lốp đặc. Do đó các xe máy điện đời mới nhất đều được trang bị lốp không săm, chỉ có một số dòng xe nhái hoặc xe của HKBIKE là vẫn sử dụng công nghệ cũ kỹ và đang sử dụng lốp có săm.

Vậy lốp không săm có gì ưu việt hơn lốp có săm? đương nhiên những phiên bản mới đều có những ưu điểm hơn các bản trước đó. Một ví dụ cụ thể nếu không may xe của bạn cán đinh, với lốp có săm thì ngay lập tức xe xuống hơi và không thể di chuyển còn nếu cố tình đi thì sẽ làm hỏng vành xe. Nhưng với xe sử dụng lốp không săm thì cái đinh được coi như miếng vá nhanh tạm thời và gần như không cảm nhận được sự xuống hơi tại thời điểm bị cán. Tuy nhiên sẽ có lượng nhỏ hơi bị hao hụt ra ngoài và chỉ 3 đến 4 ngày mới cảm nhận được xe bị xuống hơi. Và các bạn cần lưu ý khi phát hiện xe xuống hơi cần phải bơm thêm cho đủ cân đồng thời đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra nếu bị đinh cắm thì yêu cầu vá trong cho bền lốp.

ĐIỀU TỐC THÔNG MINH:

Với xe điện, bộ phần điều tốc (điều khiển hoặc IC) là rất quan trọng chính nó quyết định toàn bộ hoạt động của xe. Đới với Xe Máy Điện Xman Yadea 2018 bộ điều khiển đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với các bản cũ trước đó.

- Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp được thiết kế lại để không làm ắc quy bị sử dụng đến kiệt điện.

- Hệ thống điều chỉnh công suất tiêu thu được làm mới hoàn toàn, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế tính năng nhận diện và tự động điều chỉnh công suất tiêu thụ lên đến 1200W trong trường hợp ắc quy được nạp điện đầy cho đến 70% lượng điện còn lại.

Giống như các mẫu xe khác, Xman yadea 2018 phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm đối với khung sường và bảo hành 12 tháng đối với ắc quy, động cơ, sạc điện, điều khiển và bảo hành 6 tháng với các bộ phận còn lại. Nếu khách hàng mua xe Xman yadea 2018 tại Xe Điện Lan Anh sẽ được tặng gói chăm sóc bảo dưỡng miễn phí 2 năm tính từ ngày mua.

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuất YADEA
Xuất xứ Nhập khẩu
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc 1 năm
Trọng lượng 86kg
Ắc quy 60V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 60V-20ah
Công suất 1200W
Động cơ 3 pha
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp Không
Phanh điện thông minh
Giảm sóc Thể thao
Lốp không săm 3.50-10


Xe Máy Điện XMAN YADEA 360

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐA CHỨC NĂNG:

Đồng hồ hiển thị

Khác hoàn toàn với các mẫu xe đờ cũ, đồng hồ hiển thị của xe đạp điện nijia plus 2018 cũng được làm mới hoàn toàn với 3 mô đun chính. Phền trên là hệ thống báo tốc độ di chuyển hiện thời của xe. Ở chế độ đi tiết kiệm xe di chuyển khoảng 27km/h nếu đi ở chế độ này thì xe có thể đạt tới 60km cho 1 lầm sạc đầy. Mặt khác khi cho xe hoạt động ở chế độ nhanh hơn khoảng 40km/h thì quãng đường đi chỉ đạt 40-45km cho một lầm sạc đầy.

Phần chức năng ở giữa của đồng hồ là phần được thết kế hiển thị bằng màn hình LCD. Nó có tác dụng báo dung điện trong ắc quy còn lại, ghi lại tổng số quãng đường mà xe đã đi được tính từ lần đầu tiên khởi động, ghi lại quãng đường lần cuối cùng xe khởi hành.

Phần thứ 3 là đồng hồ báo dung lượng ắc quy theo tỷ lệ phần trăm, cái này gói là đồng hồ cơ nó hỗ trợ cho phần điện tử trong trường hợp một trong hai hệ thốn này bị hỏng. Như vậy khi kim đồng hồ di chuyển về cuối khu vực vạch cảnh báo màu vàng cũng là thời điểm mà chúng ta phải nạp điện cho ắc quy.

BỘ KHÓA ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI:

Với các bản tiền nhiệm thì chìa khóa điện và bộ điều khiển từ xe hoàn toàn tách biệt. Bắt đầu từ bản mới này chìa khóa để mở ổ khóa điện, mở khóa cốp trước và mở khóa yên xe đều được tịch hợp ngay trên khiển tay chống trộm. Như vậy trên khiển tay chống trộm của xe đạp điện nijia plus 2018 ngoài chức năng chìa để mở các ổ khóa nó còn có thêm 4 chức năng khác mà người dùng cần phải biết:

Bộ Khóa Điện Kết Hợp Chống Trộm

- Chức năng kích hoạt chế độ chống trôm, nó có biểu tượng hình chiếc khóa đang đóng. Khi nhấn vào nút này thì khoảng 5 giây sau hệ thống cảm biến dung được kích hoạt, nghĩa là khi có người di chuyển chiếc xe nó tự động cảnh báo bằng âm thanh đồng thời kích hoạt chế độ khóa bánh sau.

- Biểu tượng thứ 2 có hình chiếc khóa đang mở, khi nhấn vào đây thì nó sẽ hủy các lệnh mình đã đặt trước đó. Ví dụ như bạn đã kích hoạt chế độ chống trộm và khi muốn đi bạn phải huy chế độ chống trộm đi nếu không bạn sẽ không đi xe được.

- Biểu tượng thứ 3 có hình giống như tia lửa điện, nó được sử dụng trong trường hợp không may chìa khóa khởi động ổ khóa điện bị gãy, hoặc không thể đưa chìa vào ổ khóa. Khi đó ta nhấn 2 lần liên lên biểu tượng này thì xe được khởi động. Chú ý rằng khi đã khởi động bằng chế độ điều khiển từ xe thì lúc đó chìa khóa cơ không có tác dụng nữa, muốn điều khiển việc tắt mở bằng chìa khóa cơ bắt bộc phải hủy lệnh khởi động từ xa, để hủy lệnh ta nhấn vào biểu tượng số 2

Hình Ảnh Thực Tế

- Biểu tượng thứ 4 có hình cái chuông, nó dùng để tìm và gọi xe chẳng hạn bạn gửi xe trong bãi khi mà bảo vệ di chuyển chỗ để, dẫn đến tìm xe rất mất thời gian. Nếu muốn tìm xe chỉ cần nhấn vào biểu tượng này hệ thống nay lập tức phản hòi trong bán kính 40m. Còn 1 biểu tượng nữa có lẽ nhà sản xuất đang chờ để tích hợp vào chức năng nào đó, phiên bản sau có lẽ nó sẽ có tác dụng.

PHANH ĐIỆN THÔNG MINH:

Phanh xe là hệ thống không thể thiếu với tất cả các phương tiện giao thông, về cơ bản thì phanh là một hệ thống hãm, chúng sử dụng lực ma sát để cản trở chuyển động. Vậy phanh điện hoạt động như thế nào? cụ thể trên cả phanh trước lẫn phanh sau của xe máy điện xman yadea đểu được trang bị các công tắc cảm biến. Khi ta nhấn phanh thì bộ điều khiển trung tâm (IC) hiểu rằng đang có chướng ngại vật, lúc này bộ điều khiển xe điện sẽ ngắt điện động cơ do đó triệt tiêu mọi lực đẩy của xe. Khi đó hệ thống phanh làm việc an toàn hơn, và điều đó tạo ra sự hiệu quả của của hệ thống phanh xe.

Có một vài chú ý nhỏ cho những khách hàng sử dụng xe máy điện xman yadea 2018, nếu xe của bạn gặp trục trặc về hệ thống phanh hoặc phanh không an toàn thì xe của bạn sẽ không đi được cho đến khi nào bạn khắc phục chúng.