Xe máy điện Vespa Napoli bản nâng cấp mới.

Xe máy điện Vespa Napoli là bản nâng cấp mới nhất của xe điện vespa Nagaki, so với phiên bản trước thì Vespa Napoli có một số thay đổi nhỏ. Về ngoại hình vẫn giữ nguyên kích thước và chỉ thay đổi tem mác, về cấu hình bên trong cũng có một số thay đổi đáng kể.

Kế thừa những ưu điểm của phiên bản trước, xe máy điện Vespa Napoli được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình bên trong. Bộ phân điều khiển của xe là thiết bị được nâng cấp trước tiên, ở phiên bản này nhà sản xuất tích hợp vào đây hệ thống bảo vệ chống tụt áp đồng thời bảo vệ quá dòng. Cụ thể hệ thống bảo vệ tụt áp có chức năng bảo vệ ắc quy không bị phóng điện quá mức đến mức kiệt làm đảo ngược cực dẫn đến phóng điện ngược làm chết ắc quy. Hệ thống bảo vệ quá dòng bao gồm các cầu chì và aptomat có tác dụng cắt điện hệ thống để không xẩy ra chập cháy.

Thông Số Kỹ Thuật
Thông Tin Chung
Hãng sản xuất BEFORE ALL
Xuất xứ Nhập khẩu CKD
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc 1 năm
Chú Thích
Trọng lượng 86kg
Ắc quy 60V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 60V-20ah
Công suất 1000W
Động cơ 3 pha
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp Không
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm 90/100-10

Xe điện Vespa Napoli được thiết kế bộ giảm xóc trước kết hợp phanh đĩa phía trước hiện đại, tạo sự an toàn cho người dùng trong tình huống dừng xe đột ngột. Ngoài ra, các phụ tùng, phụ kiện đi kèm như bộ sạc,bộ chống trộm, khóa xe chất lượng cao.

Đồng hồ Vespa Napoli hiển thị rõ ràng, sắc nét

Đồng Hồ Xe Máy Điện Vespa NAPOLI


Đồng hồ vẫn được giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước và thể hiện đầy đủ thông tin: lượng điện còn nhiều hay ít, tốc độ di chuyển hiện thời của xe là bao nhiêu km/h, xe có đang bật xi nhan hay ko, đèn pha của xe đang bật chế độ xa hay gần. Đối với đồng hồ hiển thị nhà sản xuất cũng đưa ra hai sự lựa chọn cho khách hàng đó là đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử. Đồng hồ cơ và điện tử được trang bị song song nhau trên phiên bản Vespa Napoli 2018 để tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hệ thống tay ga, công tắc Vespa Napoli tiện lợi.

Tay ga được thiết kế thanh thoát, các nút điều khiển được đặt vị trí hợp lý vô cùng thuận tiện cho người dùng.

- Cụm công tắc trái của Vespa Napoli có công tắc pha xa hay pha gần, công tắc còi, công tắc xi nhan trái, phải.

- Cụm công tắc phải của Vespa có nút bật tắt đèn pha, đèn hậu, nút điều chỉnh 3 mức tốc độ, nút lùi.

Ngoài ra, Vespa Napoli còn trang bị 2 gương để người sử dụng xe có thể chủ động quan sát chướng ngại vật phía sau.

 Hộc đựng đồ xe máy điện vespa Napoli ưu việt.

Hộc đựng đồ dưới yên xe Vespa Napoli được thiết kế vuông vắn: để vừa mũ bảo hiểm và áo mưa. Hộc đựng đồ trước có khóa, với 2 ngăn tiện lợi: có thể để điện thoại, ví tiền... Dưới yên xe có Attomat giúp bảo vệ an toàn điện cho xe, chống quá tải điện, chống các xung đột, chống chập cháy.

Sàn để chân xe máy điện vespa rộng rãi thoải mái.

Sàn Để Chân Xe Máy Điện Vespa Napoli


Sàn để chân của Vespa có thể tận dụng làm chỗ để đồ bổ sung, cũng có thể là chỗ đứng hoặc đặt ghế cho các bạn nhỏ ngồi. Đặ biệt đối với phụ nữ thuận tiện khi mặc váy ngắn giúp các chị em kín đáo hơn. Trong những trường hợp trời mưa đường bẩn thì sàn để chân rộng và chắn được bùn đất là sự yêu thích nhất của người sử dụng.

Bộ khóa cơ  và điện tử xe điện vespa Napoli an toàn.

Khóa cơ: chỉ dùng 1 chìa có thể mở khóa điện, khóa cổ, mở hộc đồ trước và cốp đựng đồ sau. Xe Vespa Napoli còn trang bị khóa điện tử để báo động, chống trộm, hạn chế tối đa việc mất xe. Bộ khóa điện thông minh, tích hợp hệ thống báo động hiện đại giúp chống trộm tuyệt đối! Đặc biệt hệ thống khóa điện điều khiển từ xa đa chức năng:

- Khởi động xe trong trường hợp chìa khóa cơ bị gẫy, hỏng ổ khóa cơ, hóc chìa khóa.

- Kích hoạt chế độ chống trộm tự động, tự động khóa bánh sau.

- Tìm xe trong trường hợp chủ nhân không nhìn thấy xe khi đi gửi trong bãi xe.

 Hệ thống phanh điện an toàn.

Vespa Napoli sử dụng phanh đĩa trước của hãng mumar có bản đĩa rộng, nhiều lỗ tản nhiệt và đĩa làm bằng thép chất lượng cao chống mài mòn. Phanh cơ sau, chắc chắn, vận hành hiệu quả, giúp chiếc xe đảm bảo tính an toàn.

Hình Ảnh Thực Tế VesPa NaPoLi Đen Sần

Hình Ảnh Thực Tế VesPa NaPoLi Đen Bóng

Hình Ảnh Thực Tế VesPa NaPoLi Trắng

Hình Ảnh Thực Tế VesPa NaPoLi Xanh Bóng

Xe Máy Điện Vespa Napoli-S mới nhất

Xe máy điện Vespa Napoli là bản nâng cấp mới nhất của xe điện vespa Nagaki, so với phiên bản trước thì Vespa Napoli có một số thay đổi nhỏ. Về ngoại hình vẫn giữ nguyên kích thước và chỉ thay đổi tem mác, về cấu hình bên trong cũng có một số thay đổi đáng kể.

bang-gia-thong-so-ky-thuat-napoli-s-2019