Bạn đang cần mua xe điện, xin hãy tham khảo mẫu xe máy điện Vespa Lima 2 phanh đĩa của chúng tôi. Được đánh giá là mẫu xe máy điện Vespa rất đặc biệt. Xe được trang bị động cơ công suất cực đại 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, có thể nâng cấp dễ dàng lên ắc quy 60V-30ah và 60V-40ah. Cho quãng đường di chuyển lên tới 60 - 80 km, với vận tốc tối đa 45km/h, đang chiếm lĩnh không ít tình cảm từ người yêu xe điện.

Động Cơ Vespa Lima Mạnh Mẽ

Xe vespa Lima được trang bị động cơ mạnh mẽ có công suất tối đa lên đến 1kW. Có khả năng mang tải với trọng lượng tương đương 2 người lớn, khả năng leo dốc lên đến 15%. Động có được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chống nước, không rung giật vận hành êm ái.

Động Cơ Xe Máy Điện Vespa Lima

động cơ xe vespa lima

Phanh Đĩa Trước Sau Vespa Lima An Toàn

Xe điện vespa Lima được trang bị hệ thống hai phanh đĩa trước sau an toàn chống bó cứng. Hệ thống thủy lực giúp cho hệ thống phanh nhẹ nhàng và êm ái, đĩa phanh được chế tạo bằng thép cao cấp chống ăn mòn và tản nhiệt tốt.

phanh trước xe điện vespa lima

Hệ Thống Đèn Pha Full LED.

Xe được trang bị hệ thống đèn pha Led hiện đại siêu sáng và tiết kiệm điện. Kết hợp vưới nó là hệ thống đèn sương mù bên canh cặp xe nhan led hoàn toàn rất đẹp.

Các bạn có thể tham khảo thêm mộ số các video liên quan đến xe điện tại đây.

đèn pha xe vespa lima

Các Mẫu Xe Máy Điện Vespa Lima

xe máy điện vespa lima xám

xe điện vespa lima trắng

xe vespa lima đỏ bóng

xe vespa lima đen bóng

xe máy điện vespa lima xanh bóng