Xe máy điện Vespa JVCeco sở hữu một thiết kế đầy những nét nhấn mạnh mẽ, dứt khoát cùng vóc dáng cứng cáp nhưng vẫn gọn gàng, năng động. Được hội tụ của tinh hoa thiết kế Ý và tính tiện dụng, hữu ích dành riêng cho điều kiện Việt Nam.
Không giống như những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu thường không phù hợp với thể trạng người Việt. Xe máy điện Vespa JVC được tính toán ngay từ khâu thiết kế để đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại Vespa JVCeco cung cấp 6 mầu cho  phiên bản xe điện sử dụng ắc quy tiêu chuẩn. Tất cả các sản phẩm Vespa JVCeco đều được lắp ráp tại Việt Nam. Và được phân phối chính thức tại đại lý Xe Điện Lan Anh.

Liên Hệ Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuất JVC
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành
36 tháng
Leo dốc đến 18%
Chống nước vượt trội
Mang tải
160kg
Ắc quy, Pin Lithium
60V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 60V-20Ah
Động cơ 1500W
Tốc độ tối đa
50km/h
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp Không
Phanh điện thông minh
Cốp
21L
Kết nối
Không

Bộ Sạc Xe Máy Điện Vespa JVCeco

Bộ sạc xe máy điện Vespa JVCeco có thông số kỹ thuật 60V-20ah, điện áp phao 73.5V, dòng nạp tiêu chuẩn 3A. Bộ sạc xe máy điện Vespa JVC được trang bị theo xe Vespa JVCeco bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng chú ý không tự ý sửa chữa bộ sạc điện.

bộ sạc chính hãng xe máy điện vespa jvc

Bộ sạc xe máy điện Vespa JVCeco.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Động cơ mạnh mẽ có công suất tối đa lên đến 1,5kW. Có khả năng mang tải với trọng lượng tương đương 2 người lớn, khả năng leo dốc lên đến 15%. Động có được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chống nước, không rung giật vận hành êm ái ở mọi điều kiện.

Xe Máy Điện Vespa JVCeco

xe máy điện vespa jvceco.

Tham Khảo Thêm Xe Vespa LX150

.

Tag: Xem thêm các video dạy nghề xe điện.