Xe máy điện Libecta có mẫu mã mới nhất của năm 2107, mới mẫu sản phẩm mới này hãng đã nhắm tới những khách hàng thích các mẫu nhỏ gọn nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu đi lại.

Liên Hệ Với Người Bán

Xe Điện Lan Anh
0963.112.866 - Hotline
Số 198 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Xe máy điện Libecta chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 6 năm 2017, được lắp ráp và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa với thương hiệu Xe Điện Before All.

Xe Máy Điện Libecta

Ở phiên bản này Libec ta được trang bị động cơ 3 pha 800W không chổi than. Động cơ có thể đạt công suất cực đại 1000W khi bộ ắc quy 48V-20ah được nạp đầy đi kèm với bộ điều tốc thông minh biết cách điều tiết công suất tiêu thụ. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm hệ thống các aptomat và cầu chì bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống bảo vệ xe

  • Khoá cổ, để khoá cổ xe máy điện vespa libecta bạn kéo đầu xe nghiêng về phía bên trái một góc 15 độ. Tiến đến quay chìa khoá ngược chiều kim đồng hồ đến khi có thể rút được chìa khoá ra khi đó cổ xe đã được khoá chặt không thể quay đi quay lại được nữa.
  • Khoá chống trộm điện tử: Xe máy điện Libecta được trang bị hệ thống báo động điện tử đa chức năng. Trên bộ báo động có 4 biểu tượng tương ứng với 4 lện điều khiển:
    • Biểu tượng có hình chiếc khoá đang đóng có chức năng kích hoạt chế động chống trộm, lúc này hệ thống cảm biếng rung động sẽ làm việc và khi phát hiện rung động nó khởi động hệ thống điện để bó chặt bánh sau đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo.
    • Biểu tượng có hình chiếc khoá mở, nó có tác dụng huỷ các lệnh mà mình vừa thiết lập. Nếu xe đang ở chế độ bảo vệ và đang phát ra âm thanh cảnh báo ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng mở khoá là ngay lập tức lệnh báo động được huỷ.
    • Biểu tượng có hình tia lửu điện, có chức năng khởi động xe mà không cần cắm chìa khoá. Bạn lưu ý chức năng này rất hữu ích khi chìa khoá điện của bạn bị gãy hoặc ổ khoá điện bị hỏng không thể mở được. Để sử dụng được chức năng này bạn chỉ cần nhấn 2 lần liên tiếp. Chú ý đã khởi động xe bằng chế độ điều khiển từ xa thì chìa khoá cơ không thể sử dụng được, muốn sử dụng được chìa khoá cơ bạn phải tắt chức năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng số 2.
    • Biểu tượng có hình quả chuông có chức năng tìm xe, khi nhấn nó sẽ phát ra tiếng kêu để chủ nhân xác định vị trí của xe và đi đến một cách dễ hơn.

Hệ thống bảo vệ bình ắc quy.

Xe được trang bị bộ nạp điện 48V-20ah có chế độ kiểm soát quá trình nạp nhằm điều tiết chính xác lượng điện được nạp vào ắc quy sao cho phù hợp để ắc quy không bị phồng rộp nứt vỡ đồng thời làm tăng tuổi thọ.

Xe máy điện libecta được trang bị bộ điều khiển thông minh có chức năng điều khiển các hoạt động điện của xe, ngoài ra nó còn được trang bị thêm tính năng nhận diện dung lượng và điện áp của từ bình. Cụ thể khi điện áp của các bình trong bộ tụt xuống dưới 10.3V ngay lập tức bộ điều khiển dừng mọi hoạt động để bảo vệ ắc quy không bị hỏng.

Thông Số Kỹ Thuật
Thông Tin Chung
Hãng sản xuất BEFORE ALL
Xuất xứ Nhập khẩu CKD
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành motor, ăc quy, khiển sạc 1 năm
Chú Thích
Trọng lượng 66kg
Ắc quy 48V-20Ah
Sạc điện (Tự ngắt khi đầy) 48V-20ah
Công suất 800W
Động cơ 3 pha
Phanh trước Đĩa
Phanh sau
Bàn đạp Không
Phanh điện thông minh
Giảm sóc
Lốp không săm 3.50-10