Xe đạp điện M133 Aima DS là phiên bản xe đạp điện không cần phải đăng ký. Xe được trang bị động cơ với công suất nhỏ sử dụng ắc quy 48V-12ah tiết kiệm điện. Tốc độ tối đa chỉ khoảng 35km/h an toàn và phù hợp với học sinh cấp hai và người cao tuổi. Xe được trang bị hệ thống báo động, khóa chống trộm điện từ, khởi động xe từ xa. Đặc biệt xe được trang bị hệ thống cảm biến phanh điện với chức năng chống nước an toàn.

Bảng giá xe đạp điện M133 Aima DS

Xe Đạp Điện M133 Aima DS tiết kiệm toàn diện.

Xe có mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các gia đình. Bên cạnh đó thiết kế của xe cũng khá đơn giản. Chủ yếu là hệ thông khung sắt chịu lực dẫn đến việc hỏng hóc gãy vỡ ít có. Việc sử dụng bộ ắc quy có dung tích nhỏ cũng rất tiết kiệm trong việc thay thế và chi phí tiền điện phải bỏ ra lúc nạp. Với chi phí chỉ bằng hơn 1/3 giá thay ắc quy của các loại xe khác. Và chỉ hết khoảng 6000vnđ tiền điện để nạp đầy một bộ ắc quy. Xem video thử nghiệm kiểm tra khả năng tiêu thụ điện của xe đạp điện M133 Aima DS.

Có Trang Bị Hệ Thống Báo Động - Phanh Điện An Toàn.

Tuy là dòng xe thuộc phân khúc xe đạp điện nhưng xe cũng được trang bị khá đầy đủ. Các tính năng mới và chế độ bảo vệ an toàn cũng được trang bị như:

  • Hệ thống ngắt phanh điện ạn toàn.
  • Cảm biến chống nước (đi mưa, rửa xe không sợ chết điện).
  • Bố khóa báo động tích hợp chức năng hiện đại.
    • Khóa bánh xe và cảnh báo bằng âm thanh.
    • Khởi động xe từ xa không cần chìa khóa.
    • Tìm xe trong bãi ở khoảng cách xa.

xe đạp điện m133 Aima DS đỏ