Bạn đang cần thay điều khiển xe điện loại tốt, xe điện của bạn đang bị hỏng bộ điều tốc. Xin hãy tham khảo bộ điều tốc xe đạp điện và xe máy điện của chúng tôi.

Bộ điều khiển xe điện hay còn gọi là bộ điều tốc xe điện là thiết bị rất quan trong. Nó điều khiển mọi hoạt động của xe bộ phận này dân xe điện hay gọi là IC.

Bộ điều tốc xe đạp điện và xe máy điện được chia làm 3 loại.

Bây giờ chúng ta lần lượt đi tìm hiểu từng loại điều khiển tốc độ xem chúng có ưu điểm nhược điểm gì. Ở đây tôi xin đề cập đến khái niệm "Xịn" cho cả ba loại điều khiển xe điện trên. Cả ba loại điều khiển tốc đọ trên đều có loại chất lượng tốt và chất lượng kém. Chất lượng là do nhà sản xuất quyết đinh, nó phụ thuộc vào chi phí bỏ ra để sản xuất. Kể cả khi bạn thay điều khiển xe điện loại theo xe đôi khi cũng bị loại kém chất lượng, cái này là do nhà sản xuất làm ra.

thay điều khiển xe điện giant m133s

Nhứng Lưu Ý Khi Thay Điều Khiển Xe Điện.

Bộ điều khiển xe điện hay còn gọi là điều tốc hoặc IC, trên thị trường hiện nay có ba loại.

Loại điều khiển động cơ chổi than.

khi thay bộ điều khiển xe điện loại này thường cho xe có công xuất nhỏ. Cấu tạo loại điều tốc này cũng rất đơn giản chỉ gồm dây nguồn cấp điện cho động cơ, dây ga, phanh điện.

Loại điều khiển động cơ đa năng.

Đây là loại điều khiển xe điện dùng để thay thế cho nhiều loại xe có dải điện áp khác nhau. Ưu điểm là khi thay bộ điều khiển xe điện đa năng ta không cầm qua tâm đến góc lệch pha điện. Khi thay bộ điều tốc đa năng cũng không cầm quan tâm đến mắt động cơ sống hay chết.

Loại điều khiển động cơ theo xe.

Đây là loại điều khiển xe điện được các nhà sản xuất tích hợp sẵn trên xe, các rắc cắm và chức năng phù hợp với từng loại xe.

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ với chúng tôi hoặc gọi theo số 0963112866 để được tư vấn.