Xe điện Lan Anh xin cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điệnthay ắc quy xe máy điện tại nhà, miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt. Ắc quy được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất lên đên 12 tháng (6 tháng đầu đổi mới, 6 tháng sau đổi tương đương), tặng áo mưa + một lần chăm sóc bảo dưỡng xe miễn phí.

Xe Máy Điện Vespa NAGAKI

Khi Nào Cần Thay Ắc Quy.

Xe điện có dải điện áp hoạt động trong phạm vi từ 24V đến 72V tính đến thời điểm năm 2018. Các nguồn điện này được cung cấp chủ yếu bởi PIN LITHIUM hoặc ắc quy khô kín khí dành cho xe điện. Tuỳ vào công suất của động cơ mà xe có có thể sử dụng bộ pin hoặc ắc quy có điện áp nhất định. Nếu xe của bạn gặp phải các hiện tượng sau là đã đến lúc cần phải kiểm tra và thay thế ắc quy.

Trường hợp 1: Thời gian sạc ắc quy nhanh đầy, sau khi sạc đầy xe đi nhanh tụt điện, xe đi yếu và đi được quãng đường ngắn đã hết điện.

Trường hợp 2: Sạc trong thời gian quá dài mà bộ sạc không báo đầy điện (chỉ có sạc chất lượng cao và sạc theo xe mới có chức năng ngắt điện khi đầy) và phần vỏ bình ắc quy rất nóng.

Trường hợp 3: Xe chỉ chạy trong trường hợp không tải hoặc có tải nhẹ, khi tăng tải trọng hoặc lên dốc là xe không đi được.

Một số trường hợp khác cũng có thể dẫn đến phải thay ắc quy cho xe đạp điện của bạn, tùy vào các trường hợp cụ thể nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng xem phải thay cả bộ hay hỏng cục nào thay cục đấy. Nếu có vấn đề thắc mắc về ắc quy xe đạp điện xin gọi theo số 0963.112.866 hoặc đến đại lý xe điện Lan Anh số 198 Lò Đúc để được tư vấn miễn phí.

THAY ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA NAGAKI 4 BÌNH ẮC QUY
Hãng sản xuất Nhập khẩu
Điện áp - Dung lượng
48V-20AH
Bảo hành ắc quy
12 Tháng

Giá bán:

  • Đổi ắc quy cũ: 2.600.000vnđ
  • Mua thẳng: 2.200.000vnđ

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao
  • Tặng mũ bảo hiểm.
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí

THAY ẮC QUY XE ĐIỆN VESPA NAGAKI 5 BÌNH ẮC QUY
Hãng sản xuất Nhập khẩu
Điện áp - Dung lượng
60V-20AH
Bảo hành ắc quy
12 Tháng

Giá bán:

  • Đổi ắc quy cũ: 3.200.000vnđ
  • Mua thẳng: 2.700.000vnđ

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao
  • Tặng mũ bảo hiểm.
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí

Những điều cần lưu ý khi thay ắc quy xe điện Vespa Nagaki

Xe máy điện Vespa Nagaki trên thị trường có 2 phiên bản, phiên bản sử dụng 5 bình ắc quy và phiên bản sử dụng 4 bình ắc quy. Chính vì vậy khi thay thế hoặc sửa chữa khách hàng cần lưu ý, nhất là khi sử dụng sạc. Nếu khách hàng vô ý sử dụng loại sạc dành cho xe 5 bình ắc quy sạc cho xe 4 bình thì ắc quy sẽ bị hỏng và không được bảo hành.

Kho Ắc Quy Xe Điện

Về ngoại hình thì 2 phiên bản này không có gì khác biệt, về cấu hình bên trong thì có sự khác nhau về bộ điều tốc, đồng hồ hiển thị và điện áp của ắc quy.

Một bộ ắc quy của nhà sản xuất có uy tín với chất lượng tốt cũng chưa chắc đã sử dụng được lâu dài, nếu như người dùng không sử dụng đúng cách và sử dụng loại sạc kém chất lượng. Để kéo dài tuổi thọ cho bộ ắc quy ngoài việc phải mua được bộ ắc quy có chất lượng tốt thì bạn phải có một bộ sạc tốt cộng với kiến thức cơ bản nhất để sử dụng bộ ắc quy đó một cách hiệu quả.

Với bộ ắc quy 5 bình có điện áp 60V-20ah có thể thay thế được cho các xe: vespa Nioshima, vespa Romar, vespa RomarS, vespa Napoli, vespa Napoli S, xe máy điện xmen 5 2015, xe máy điện xman, xe máy điện milan II 5 bình.