Kính chào qúy khách, qúy khách đang cần thay ắc quy xe đạp điện nijia tại nhà. Xin hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa xe điện nijia của chúng tôi. Bộ ắc quy được bảo hành 17 tháng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Xin cam kết thay thế bộ bình ắc quy xe điện tại nhà:

  • Bộ ắc quy xe đạp điện nijia bảo hành 12 tháng đổi mới, tặng 05 tháng bảo hành tương đương (chính sách bảo hành).
  • Tặng máo mưa + 01 lần bảo dưỡng xe miễn phí khi thay bộ bình ắc quy xe điện nijia.
  • Hỗ trợ đổi ắc quy xe đạp điện cũ lấy ắc quy mới.
  • Giá không thay đổi tại cửa hàng và lắp đặt tại nhà, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển. Hãy gọi 0944.650.333 để được tư vấn và phục vụ miễn phí.

thay ắc quy xe đạp điện nijia

Thông tin sản phẩm Ắc quy xe đạp điện nijia

Xe điện nijia trên thị trường đa số sử dụng ắc quy 48V-12ah như: xe đạp điện nijia Plus, xe đạp điện Nijias, xe đạp điện sasuke. Các loại ắc quy này có ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đặc biệt là khi thay thế mới có chi phí thấp. Thông tin về sản phẩm ắc quy xe đạp điện nijia như sau:

Loại ắc quy: Ắc quy Acid chì Pb kín khí.

Hãng sản xuất: Anmshi, TIANNENG, Chilwee, Xupai.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Điện áp(V): 12V/bình.

Bảo hành: 12 tháng đổi mới + 05 tháng bảo hành tương đương.

Tuổi thọ: 480 lần xả nạp (sử dụng đúng cách).

Hãy gọi ngay 0944.650.333 để chúng tôi phục vụ quý khách chu đáo và tận tình.

Bộ Ắc Quy Xe Đạp Điện NIJIA 48V-12AH

thay ắc quy xe đạp điện nijia tại nhà

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Ắc Quy Xe Đap Điện NIJIA Tại Nhà:

- Kiểm tra ngày sản xuất, nếu ắc quy có thời gian sản xuất lâu sẽ dẫn đến giảm chất lượng ắc quy.

- Kiểm tra ắc quy có bị méo mó dập vỡ hay không.

- Khi thay ắc quy thì toàn bộ dây điện nối các bình ắc quy đều phải được thay mới.

- Nếu các cực của ắc quy là dạng cốt kẹp thì phải yêu cầu hàn thiếc giữa bản cực và dây nối.

- Nếu các bản cực là dạng vít, thì phải đảm bảo rằng tất cả các vít đều phải có long đen vênh.
- Nếu như người dùng sử dụng không đúng cách và sử dụng loại sạc kém chất lượng. Thì tuổi thọ ắc quy không đảm bảo. Để kéo dài tuổi thọ cho bộ ắc quy xe đạp điện nijia. Bạn phải mua được bộ ắc quy có chất lượng tốt, bạn phải có một bộ sạc tốt và sử dụng đúng cách.

Khi Nào Cần Thay Ắc Quy Xe Đạp Điện NIJIA Tại Nhà.

Điện áp của một bộ ắc quy đủ để cho xe đạp điện nijia hoạt động là 48V. Nghĩa là nó được tạo thành từ 4 cục ắc quy 12V được mắc nối tiếp với nhau. Vậy trong trường hợp nào thì phải thay ắc quy cho xe đạp điện NIJIA?

Phải thay ắc quy mới cho xe đạp điện nijia khi:

Một trong số 4 cục ắc quy của xe bị hỏng không còn khả năng tích điện. Lúc này tổng điện áp cung cấp cho xe là điện áp của 3 cục còn lại luôn <40V. Trường hợp này xe không chạy được vì nó vi phạm vào ngưỡng bảo vệ tụt áp của bộ điều khiển.

Phải thay bộ ắc quy mới cho xe đạp điện nijia khi:

Ắc quy đã sử dụng được một thời gian, khả năng tích điện kém dần không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên phải nạp điện gây cảm giác khó chịu, làm mất thời gian của bạn.

Một số trường hợp khác cũng có thể dẫn đến phải thay bộ ắc quy mới cho xe đạp điện nijia. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nếu có thắc mắc về xin gọi theo số 0944.650.333 để được tư vấn miễn phí.

Dịch Vụ Khác Ngoài Thay Ắc Quy Xe Đạp Điện Nijia:

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện. Các lớp bồi dưỡng kiến thức cho các thợ sửa xe máy muốn biết nghề xe điện. Sau khóa học nếu các học viên có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận các học viên có ý thức tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Đối với khách hàng đã mua xe điện tại các chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp thêm dịch vụ bảo hành tại nhà. Nghĩa là khi xe khách hàng bị lỗi không mang đến trung tâm bảo hành được. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để xử lý.
thay ắc quy xe máy điệnu xman