Xe đạp điện nijia, mẫu xe phổ biến bậc nhất hiện nay đã có mặt trên thị trường ngót trục năm nay. Không có gì là vĩnh cửa và cả ắc quy xe đạp điện cũng vậy, với những loại ắc quy đạt chuẩn được bảo quản và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ trung bình được khoảng 450 đến 550 lần xả - nạp. Với xe đạp điện nijia được trang bị bộ ắc quy 48v-12ah, đây là bộ ắc quy được ghép bởi 4 cục 12v-12ah mắc nối tiếp với nhau. Ưu điểm của loại ắc quy này là nhẹ, phổ biến dễ thay thế trong quá trình sử dụng chi phí thấp.

Hộp Ắc quy xe đạp điện NIJIA

Khi Nào Cần Thay Ắc Quy.

Một bộ ắc quy đủ để cho xe đạp điện nijia hoạt động phải có tổng điện áp 48V, nghĩa là nó được tạo thành từ 4 cục ắc quy mắc nối tiếp với nhau. Vậy trong trường hợp nào thì phải thay ắc quy cho xe đạp điện NIJIA?

Trường hợp 1: Một trong số 4 cục ắc quy của xe bị hỏng không còn khả năng tích điện, lúc này tổng điện áp cung cấp cho xe là điện áp của 3 cục còn lại luôn <40V. Trường hợp này xe không chạy được vì nó phi phạm vào ngưỡng bảo vệ tụt áp của bộ điều khiển và khi đó cục ắc quy hỏng cần được thay thế.

Trường hợp 2: Ắc quy đã sử dụng được một thời gian và khả năng tích điện kém dần không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên phải nạp điện gây cảm giác khó chịu, làm mất thời gian và bây giờ cũng là lúc bạn phải thay ắc quy.

Một số trường hợp khác cũng có thể dẫn đến phải thay ắc quy cho xe đạp điện nijia, tùy vào các trường hợp cụ thể nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng xem phải thay cả bộ hay hỏng cục nào thay cục đấy. Nếu có vấn đề thắc mắc về ắc quy xe đạp điện nijia xin gọi theo số 0963.112.866 hoặc đến đại lý xe điện Lan Anh số 198 Lò Đúc để được tư vấn.

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA
Hãng sản xuất Nhập khẩu
Điện áp 48V-12AH
Bảo hành khung 12 Tháng

Giá bán: Liên hệ 0963.112.866

  • Có đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao
  • Tặng mũ bảo hiểm
  • Tặng vỏ (hộp) bình mới
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Ắc Quy Xe Đap Điện NIJIA Tại Nhà:

- Kiểm tra thương hiệu ắc quy dành cho xe điện.

- Kiểm tra ngày sản xuất của ắc quy, nếu ắc quy có thời gian sản xuất quá lâu sẽ dẫn đến việc giảm chất lượng, hơn nữa khách hàng sẽ bị thiệt thòi trong vấn đề bảo hành.

- Kiểm ta xem ắc quy có bị méo mó dập vỡ hay không.

- Khi thay ắc quy thì toàn bộ dây điện nối các bình ắc quy đều phải được thay mới.

- Nếu các cực của ắc quy là dạng cốt kẹp thì phải yêu cầu hàn thiếc giữa bản cực và dây nối.

- Nếu các bản cực là dạng vít, thì phải đảm bảo rằng tất cả các vít đều phải có long đen vênh.

Một bộ ắc quy của nhà sản xuất có uy tín với chất lượng tốt, cũng chưa chắc đã sử dụng được lâu nếu như người dùng không sử dụng đúng cách và sử dụng loại sạc kém chất lượng. Để kéo dài tuổi thọ cho bộ ắc quy ngoài việc bạn phải mua được bộ ắc quy có chất lượng tốt thì bạn phải có một bộ sạc tốt công với kiến thức cơ bản nhất để sử dụng bộ ắc quy đó mộ cách hiệu quả.

Các Mẫu Xe NIJIA Mới Nhất

Bộ Ắc Quy Xe Đạp Điện NIJIA 48V-12AH

-