Thay Ắc Quy Xe Máy Điện Tại Ga Lâm.

Xe điện Vespa Nagaki, Xe điện giant 133DS, Xe điện xman yadea, Vespa Nispan, Vespa LX150... đều sử dụng bình ắc quy có dung lượng 20AH. Để phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chung tôi xin cung cấp thêm các dịch vụ về xe điện tại Gia Lâm Hà Nội.

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

- Thay ắc quy xe đạp điện nijia tại Gia Lâm

- Thay ắc quy xe máy điện giant m133s tại Gia Lâm.

- Thay bình ắc qquy xe máy điện xman tại Gia Lâm

- Thay bình ắc quy xe máy điện Vespa tại Gia Lâm

- Thay khóa xe đạp điện nijia tại Gia Lâm

- Thay bộ khóa xe máy điện vespa dibao tại Gia Lâm

- Thay bộ khóa xe máy điện vespa roma

- Thay bộ chống trộm xe đạp điện.

- Thay bộ chống trộm xe máy điện.

Tuổi tho của ắc quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không tính theo thời gian sử dụng, với bộ ắc quy 60V-20AH mà xe điện lan anh bán ra có thể chịu được khoảng 520 lần nạp xả, để ắc quy sử dụng hiệu quả mời quý vị xem thêm một số bài viết về hướng dẫn sử dụng ắc quy xe điện.

BẢNG GIÁ ẮC QUY
Hãng sản xuất Nhập khẩu
Điện áp 72V-20AH, 60V-20AH, 48V-20AH, 48V-12AH, 36V-12AH
Bảo hành
12 Tháng

Giá bán: Liên hệ 0963.112.866

  • Có đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới.

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn
  • Miễn phí miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt

Khi Nào Cần Thay Ắc Quy.

Một bộ ắc quy đủ để cho xe điện vespa nagaki hoạt động phải có tổng điện áp 60V, nghĩa là nó được ghép từ 5 cục ắc quy 12V mắc nối tiếp với nhau. Ta phải thay ắc quy khi:

Trường hợp 1: Một trong số 5 cục ắc quy của xe bị hỏng không còn khả năng tích điện, lúc này tổng điện áp cung cấp cho xe là điện áp của 4 cục còn lại luônnhỏ hơn điện áp cắt bảo vệ của bộ điều khiển trung tâm.

Trường hợp 2: Ắc quy đã sử dụng được một thời gian, khả năng tích trữ điện kém dần không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên phải nạp điện gây cảm giác khó chịu, làm mất thời gian và bây giờ cũng là lúc bạn phải thay ắc quy.

Một số trường hợp khác cũng có thể dẫn đến phải thay ắc quy, tùy vào các trường hợp cụ thể nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng xem phải thay cả bộ hay hỏng cục nào thay cục đấy. Nếu có vấn đề thắc mắc về ắc quy xe máy điện vespa nagaki xin gọi theo số 0963.112.866 hoặc đến đại lý xe điện Lan Anh số 198 Lò Đúc để được tư vấn.