Xe đạp điện, xe máy điện sử dụng nguồn điện hoá học để cung cấp điện năng cho động cơ hoạt động. Nguồn điện đó có thể là ắc quy hoặc pin, cả hai lại nguồn này đều có những ưu và nhực điểm riêng của nó. Về tổng thể chung thì ắc quy có vẻ chiếm ưu thế hơn ắc quy nhờ vào những ưu điểm như: công suất chịu tải lớn hơn, quãng đường đi xa hơn và chi phí thấp hơn nhiều so với pin. Đã là pin hay ắc quy thì đều có vòng đời sử dụng cũng phải thay mới khi đến kỳ kết thúc, nếu cần thay thế ắc quy hay pin xe điện xin hãy liên hệ với chúng tôi 0963.112.866.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

- Thay ắc quy xe đạp điện nijia tại Đông Anh Hà Nội

- Thay ắc quy xe máy điện giant m133s tại Đông Anh Hà Nội

- Thay bình ắc qquy xe máy điện xmen tại Đông Anh Hà Nội

- Thay bình ắc quy xe máy điện Vespa tại Đông Anh Hà Nội

- Thay khóa xe đạp điện nijia tại Đông Anh Hà Nội

- Thay bộ khóa xe máy điện vespa dibao tại Đông Anh Hà Nội

- Thay bộ chống trộm xe đạp điện tại Đông Anh Hà Nội.

Tuổi tho của ắc quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không tính theo thời gian sử dụng, với bộ ắc quy 60V-20AH mà xe điện lan anh bán ra có thể chịu được khoảng 520 lần nạp xả, để ắc quy sử dụng hiệu quả mời quý vị xem thêm một số bài viết về hướng dẫn sử dụng ắc quy xe điện.

BẢNG GIÁ ẮC QUY
Hãng sản xuất Nhập khẩu
Điện áp 72V-20AH, 60V-20AH, 48V-20AH, 48V-12AH, 36V-12AH
Bảo hành
12 Tháng

Giá bán: Lhệ 0963.112.866 để có giá tốt nhất và hưởng khuyến mãi.

  • Đổi ắc quy cũ:
  • Mua thẳng:

Quà tặng:

  • Áo mưa chất lượng cao
  • 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn
  • Miễn phí miễn phí vận chuyển
  • Miễn phí lắp đặt

Khi nào cần thay ắc quy.

Một bộ ắc quy đủ để cho xe điện vespa, xmen, xman yadea hoạt động phải có tổng điện áp 60V, nghĩa là nó được ghép từ 5 cục ắc quy 12V mắc nối tiếp với nhau. Ta phải thay ắc quy khi:

Trường hợp 1: Một trong số 5 cục ắc quy của xe bị hỏng không còn khả năng tích điện, lúc này tổng điện áp cung cấp cho xe là điện áp của 4 cục còn lại luônnhỏ hơn điện áp cắt bảo vệ của bộ điều khiển trung tâm.

Trường hợp 2: Ắc quy đã sử dụng được một thời gian, khả năng tích trữ điện kém dần không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên phải nạp điện gây cảm giác khó chịu, làm mất thời gian và bây giờ cũng là lúc bạn phải thay ắc quy.

Một số trường hợp khác cũng có thể dẫn đến phải thay ắc quy, tùy vào các trường hợp cụ thể nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng xem phải thay cả bộ hay hỏng cục nào thay cục đấy. Nếu có vấn đề thắc mắc về ắc quy xe máy điện vespa nagaki xin gọi theo số 0963.112.866 hoặc đến đại lý xe điện Lan Anh số 198 Lò Đúc để được tu vấn.