Bạn đang muốn tìm cho mình một ngành nghề để lập nghiệp để thay đổi cuộc sống. Bạn đang muốn học nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa chữa xe máy điện hãy tham khảo nội dung đào tạo dạy nghề sửa xe điện của chúng tôi.

Mục đích dạy nghề sửa xe đạp điện:
Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu thụ và phân phối xe đạp điện và xe máy điện. Với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa xe điện. Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để xây dựng cho xã hội có thêm một ngành nghề mới. Là một trong những trung tâm sửa chữa xe đạp điện đầu tiên và lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đầy đủ mọi yếu tố để giúp các bạn thành nghề nhanh nhất và các bạn có kiến thức về sửa chữa xe điện tốt nhất.

Quyền lợi khi tham gia chương trình dạy nghề:
Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các kiến thức về xe điện. Tự làm việc độc lập không cần phải nhờ đến sự trợ giúp. Học viên khi học xong nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận. Mở cửa hàng kinh doanh riêng các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về dụng cụ, phụ tùng để khởi nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ 0944650333 tư vấn miễn phí 24/24h.

Quy định tuyển dụng dạy nghề sửa xe đạp điện:
Chúng tôi nhận tất cả các học viên từ 16 đến 50 tuổi muốn kiếm cho mình một cái nghề. Hoặc thỏa mãn đam mê với ngành sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện.
Học viên sẽ được học thử 2 ngày, nếu thấy hài lòng và phù hợp thì mới phải đóng tiền học phí.

Nội Dung Dạy Nghề Sửa Xe Đạp Điện

BÀI 1: CẤU TẠO CỦA XE ĐẠP ĐIỆN.

Trong bài đầu tiên này các bạn sẽ được học cấu tạo chi tiết của một chiếc xe điện. Với hình thức học trực tiếp trên xe giúp các bạn nhanh nắm được kiến thức không cần nghi chép. Các thành phần cơ bản trên xe đạp điện và xe máy điện là giống nhau, chúng tôi sẽ liệt kê các thánh phần khác nhau giữa xe đạp điện và xe máy điện để các bạn nắm được.

Qua bài này các bạn sẽ nắm được các thành phần tối thiểu để một chiếc xe điện có thể hoạt động. Và các bạn cũng sẽ biết được vị trí các linh kiện phụ tùng quan trọng của xe ở vị trí nào. Các bạn có thể tham khảo thêm các video về hướng dẫn dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

BÀI 2: ĐẤU NỐI ẮC QUY - CÁCH SỬ DỤNG CÁC LOẠI DỤNG CỤ
BÀI 3: SƠ ĐỒ ĐIỆN TỔNG
BÀI 4: SƠ ĐỒ ĐIỆN ĐÈN, CÒI, XI NHAN
BÀI 5: SƠ ĐỒ PHANH ĐIỆN, Ổ KHÓA
BÀI 6: TAY GA, BÁO ĐỘNG, ĐỔI NGUỒN
BÀI 7: IC XE ĐIỆN (BỘ ĐIỀU TỐC)
BÀI 8: ĐỘNG CƠ, MẮT ĐỘNG CƠ XE ĐIỆN
BÀI 9: MỘT VÀI SƠ ĐỒ CỦA CÁC XE ĐẶC BIỆT
BÀI 10: HƯỚNG DẪN PHẦN CƠ

Thực Hành Nghề Sửa Chữa Xe Điện