Bạn đang muốn tìm cho mình một ngành nghề để lập nghiệp để thay đổi cuộc sống. Bạn đang muốn học nghề sửa chữa xe đạp điện, bạn có thể tham khảo nội dung đào tạo dạy nghề sửa xe đạp điện và sửa chữa xe máy điện của chúng tôi.

Mục đích dạy nghề sửa xe đạp điện.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu thụ và phân phối xe đạp điện và xe máy điện. Với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực xe điện. Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để xây dựng cho xã hội có thêm một ngành nghề mới. Đó là ngành sửa chửa xe đạp điện, sửa chữa xe máy điện.

Chúng tôi mở ra các lớp đào tạo vì chúng tôi thấy phương tiện xe điện những năm gần đầy và càng về sau ngày càng được nhiều người tin dùng. Từ đó cho thấy nhu cầu sửa xe điện trong tương lai sẽ là một dịch vụ không thể thiếu. Nhưng việc sửa chữa xe điện lại rất ít người hiểu và nắm được những kiến thức này.

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn thông qua các chương trình đào tạo này để tìm ra các nhân tài, nhân sự tốt muốn có một công việc ổn định và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Quy định tuyển dụng dạy nghề sửa xe đạp điện:

Chúng tôi nhận tất cả các học viên từ 16 đến 50 tuổi muốn kiếm cho mình một cái nghề. Hoặc thỏa mãn đam mê với ngành sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện. Các học viên tham gia khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện phải có đầy đủ sứ khỏe. Chỉ nhận các học viên có đạo đức tốt, xuất thân rõ ràng, trung thực, cố gắng trong công việc.

Nội dung chương trình dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

dạy nghề sửa xe đạp điện

Quyền lợi khi tham gia chương trình dạy nghề.

Hoc viên sẽ được học thử 3 ngày, nếu thấy hài lòng và phù hợp thì mới phải đóng tiền học tiền học phí. Học viên khi học xong nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận. Học viên được tư vấn miễn phí nếu muốn mở kinh doanh riêng.

Cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nắm được tất cả các kiến thức về xe điện. Tự làm việc độc lập không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những người khác. Mọi chi tiết xin liên hệ Xe Điện Lan Anh 0963112866 tư vấn miễn phí 24/24h.

Mời các bạn xem toàn bộ các video về dạy nghề xe điện.

Kiểm tra bộ đổi nguồn xe điện

Kiểm tra tay ga xe đạp điện.